Đ/c Trần Hoàng Hải – Phó chủ tịch HĐND thành phố thăm, động viên các giám thị, thí sinh tại các điểm thi THPT Quốc gia

08/08/2020 11:14

Nhằm động viên các giám thị và thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, Sáng ngày 8/8, Đ/c Trần Hoàng Hải – Phó chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm và tặng hoa động viên các giám thị, thí sinh tại các điểm thi trường THPT Mông Dương và Trường THPT Cửa Ông.

Đồng chí Trần Hoàng Hải - Phó Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại Điểm thi trường THPT Cửa Ông

 

Tại các điểm thi, Đ/c Trần Hoàng Hải – Phó chủ tịch HĐND thành phố trân trọng gửi lời cảm ơn Hội đồng coi thi đã khắc phục mọi khó khăn về điều kiện ăn, ở, chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đ/c Phó Chủ tịch HĐND thành phố lưu ý, đây là kỳ thi Quốc gia, một sơ suất nhỏ cũng có thể để lại hậu quả lớn, do vậy các Hội đồng thi tuyệt đối không được chủ quan trong tất cả các khâu liên quan đặc biệt trong công tác phòng chống dịch bệnh đảm bảo an toàn cho thí sinh dự thi. 

Đồng chí Trần Hoàng Hải tặng hoa chúc mừng các giám thị và thí sinh tại điểm thi trường THPT Cửa Ông

Đồng chí Trần Hoàng Hải tặng hoa chúc mừng các giám thị và thí sinh tại điểm thi trường THPT Mông Dương

 

Hội đồng thi cần chủ động, dự báo và có xử lý phù hợp nếu có sự cố phát sinh. Đ/c cũng mong muốn Hội đồng coi thi tại các điểm thi quan tâm, động viên, khích lệ về mặt tinh thần để các em học sinh yên tâm, làm bài tốt và tất cả vì một kỳ thi an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao như mong muốn.

Thùy Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3758
Đã truy cập: 3851750