Đ/c Bùi Thị Bính Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Kiểm tra thực địa kiến nghị cử tri phường Cẩm Phú

30/06/2020 15:40

Chiều 29 – 6 –  2020, đồng chí  Bùi Thị Bính - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Cẩm Phả cùng các phòng ban liên quan  đã đi Kiểm tra thực địa theo kiến nghị của cử tri tại tổ 87,88 khu 7B phường Cẩm Phú.

Trước đó, Cử tri Khu 7B phường Cẩm Phú: Đề nghị thành phố quan tâm đầu tư cải tạo hệ thống thoát nước khu vực tổ 87,88 khu 7B phường Cẩm Phú do địa hình khu vực này trũng thấp hơn các khu vực xung quanh; hệ thống thoát nước đã được xây dựng từ nhiều năm trước không đảm bảo tiêu thoát nước, ảnh hưởng lớn đến đời sống nhân dân 2 tổ nhất là khi có mưa lớn.

Qua kiểm tra thực địa và nắm bắt tình hình của cử tri tại đây, Đ/c Bùi Thị Bính - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố  đã chia sẻ những khó khăn  của các hộ dân và nhấn mạnh: lãnh đạo thành phố luôn quan tâm đến các ý kiến, kiến nghị của cử tri và có trách nhiệm kiểm tra, giải quyết triệt để các vướng mắc ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của cử tri. Đồng thời đề nghị khu phố, tổ dân và các hộ dân cần nâng cao ý thức thu dọn vệ sinh môi trường. Đ/c Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chỉ đạo các phòng chức năng của thành phố kiểm tra, đề xuất  phương án nhanh chóng  giải quyết dứt điểm các kiến nghị của cử tri tại đây.

Duy Tâm


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2464
Đã truy cập: 3548054