Liên đoàn lao động thành phố Cẩm Phả tổ chức “Tết sum vầy” Xuân Kỷ hợi năm 2019

21/01/2019 19:32

Trong năm 2018, cùng với việc tham gia xây dựng, thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan, doanh nghiệp; Chăm lo xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cũng như các hoạt động xã hội cho công nhân, viên chức lao động, Liên đoàn Lao động thành phố Cẩm Phả còn vận động các doanh nghiệp trên địa bàn hỗ trợ, chia sẻ, giúp đỡ những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với tinh thần “ Không để ai ở lại phía sau”, ngày 19/01/2019 Liên đoàn Lao động thành phố Cẩm Phả đã tổ chức “Tết Sum vầy” Tết của người lao động năm 2019, tạo không khí vui tươi phấn khởi Mừng Đảng, Mừng Xuân. Chăm lo tốt nhất đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động( CNVCLĐ) toàn thành phố.

 

 

Liên đoàn Lao động thành phố đã trao 200 suất hỗ trợ cho CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất tiền hỗ trợ là 500 nghìn đông, 1 tập lịch và 2 chai dầu ăn; phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp thành phố hỗ trợ 50 suất bằng tiền mặt là 500 nghìn đồng/ suất. Tặng 70 vé xe ô tô mỗi vé trị giá 300 nghìn đồng cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết.

 

 

Ngoài ra trong chương trình “ Tết Sum vầy” còn thực hiện các trò chơi, bốc thăm trúng thưởng, trong đó có 5 ấm siêu tốc, 2 nồi cơm điện, 1 ti vi 40inch và 1 tủ lạnh dung tích 234 lít.

 

 

Qua đó giúp đoàn viên, CNVCLĐ nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, đồng thời tạo động lực khích lệ, động viên đoàn viên, CNVCLĐ làm việc tốt hơn, có năng suất, chất lượng, hiệu quả, ngày càng gắn bó với đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức Công đoàn./.

 

Băng Sơn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 8089
Đã truy cập: 4005590