Xã Quảng An khảo sát các điểm có tiềm năng du lịch trên địa bàn

24/04/2022 17:26

Ngày 23/4/2022, xã Quảng An đã tổ chức Đoàn đi khảo sát các điểm có tiềm năng du lịch trên địa bàn xã. Tham gia đoàn khảo sát có đồng chí Đào Biên Thùy - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện.

 

Thác Hàm Rồng với 5 tầng thác có vẻ đẹp  hoang sơ chưa có tác động của con người

Đoàn đã đến khảo sát, đánh giá tiềm năng phát triển du lịch tại Thác Hàm Rồng thuộc thôn Tầm Làng, thác nằm cách nhà văn hóa của thôn khoảng 1 giờ đi bộ, thác nằm gần với thác Bạch Vân. Thác bao gồm 5 tầng nước, cảnh thiên nhiên quanh thác còn nguyên sơ, chưa có sự tác động của con người. Đoàn công tác của xã đã tiến hành khảo sát, tìm hiểu cụ thể, đánh giá hiện trạng, tiềm năng và thế mạnh của Thác Hàm Rồng, cũng như những khó khăn, thuận lợi để phát triển nơi đây thành điểm du lịch sinh thái, trải nghiệm cùng với hệ thống thác Bạch Vân và các thác khác trên cđịa bàn xã. Qua khảo sát thực tế theo đánh giá của các thành viên trong Đoàn công tác Thác Hàm Rồng, là nơi có tiềm năng rất lớn về phát triển du lịch sinh thái, trải nghiệm của xã.

Cây Sấu gần nghìn năm tuổi  nằm cạnh đường đi vào thác Hàm Rồng

Đoàn khảo sát chụp ảnh lưu niệm tại thác Hàm Rồng

Qua chuyến khảo sát đã giúp cho xã Quảng An có thêm nhiều thông tin, đánh giá được thực trạng của thắng cảnh thiên nhiên trên địa bàn, từ đó có định hướng, quy hoạch để phát triển Thác Hàm Rồng trở thành điểm du lịch sinh thái, trải nghiệm hấp dẫn trong thời gian tới.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 166
Đã truy cập: 3012964