Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV và Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Hoành Bồ: Trao kinh phí hỗ trợ xây nhà "Đại đoàn kết” năm 2019

10/10/2019 10:54

Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện trao hỗ trợ kinh phí làm nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình
 

Ủy ban MTTQ huyện Hoành Bồ vừa tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà “Đại đoàn kết” cho 01 hộ nghèo tại xã Đồng Lâm.

Gia đình anh Triệu Quý Liên, thôn Đồng Quặng, xã Đồng Lâm thuộc hộ nghèo, bản thân anh không có thu nhập ổn định, phải nuôi mẹ già ốm yếu và cháu ngoại ăn học. Nhiều năm qua, gia đình anh phải sống trong căn nhà 3 gian, tường xây bằng gạch đất, mái lợp ngói đã hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng, không an toàn trong mùa mưa bão.

Hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019 và phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Hoành Bồ phối hợp với Uỷ ban MTTQ xã Đồng Lâm thẩm định và thống nhất hỗ trợ 25 triệu đồng cho gia đình anh Triệu Quý Liên, thôn Đồng Quặng, xã Đồng Lâm từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” cùng với sự giúp đỡ của anh em họ hàng và nhân dân trong thôn Đồng Quặng để giúp gia đình anh xây một ngôi nhà cấp 4 có diện tích 50m2. Sau gần 3 tháng thi công, đến nay ngôi nhà sắp hoàn thiện, dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng  11/2019.

Đây là hoạt động thiết thực Hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019 và phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” và chào mừng Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019)./.

Ủy ban MTTQ huyện Hoành Bồ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

( * : thông tin bắt buộc )

Tìm kiếm
Danh sách góp ý
Tin Nóng

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 53
Đã truy cập: 216976