Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV và Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Tuyên dương gương mặt trẻ và tài năng trẻ tiêu biểu năm 2016

27/03/2017 10:30

Tối 26/3, tại Cung văn hóa Lao động Việt - Nhật (TP Hạ Long), Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ tỉnh do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Đài PTTH tỉnh phối hợp điều hành tổ chức Lễ tuyên dương gương mặt trẻ, tài năng trẻ, thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Quảng Ninh năm 2016 với chủ đề "Khát vọng trẻ".

Đến dự lễ tuyên dương có các đồng chí: Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Hưởng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

10 gương mặt trẻ và 20 tài năng trẻ được Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ tỉnh tôn vinh là những ĐVTN tiêu biểu trong các lĩnh vực như: phát triển kinh tế, báo chí – truyền hình, sản xuất kinh doanh, xây dựng nông thôn mới, học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và gìn giữ trật tự an toàn xã hội...

Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao ý nghĩa của Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ những năm qua đã góp phần phát hiện, bồi dưỡng, động viên và tôn vinh những gương thanh thiếu nhi tiêu biểu, có năng lực và thành tích vượt trội trong các lĩnh vực.

Đồng chí cũng chúc mừng những thành công của các gương mặt trẻ, tài năng trẻ của tỉnh được tuyên dương trong năm 2016 và bày tỏ mong muốn các gương mặt trẻ, tài năng trẻ và tất cả lực lượng ĐVTN sẽ tiếp tục cống hiến tài năng, trí tuệ, sức sáng tạo và khát vọng mạnh mẽ để xây dựng và phát triển quê hương, đất nước thêm giàu mạnh.

Lễ tuyên dương gương mặt trẻ và tài năng trẻ tiêu biểu là sự kiện thường niên được Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ tỉnh tổ chức nhằm tôn vinh, động viên, khích lệ các thanh thiếu nhi là những tài năng trẻ của tỉnh trên các lĩnh vực. Đây cũng là một trong các hoạt động thiết thực kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2017) và chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn tỉnh và toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại lễ tuyên dương, nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã ủng hộ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ tỉnh với mong muốn Quỹ sẽ tiếp tục hoạt động hiệu quả, tìm kiếm, phát hiện và động viên khích lệ kịp thời những điển hình xuất sắc của tuổi trẻ tỉnh.

Theo Báo Quảng Ninh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

( * : thông tin bắt buộc )

Tìm kiếm
Danh sách góp ý
Tin Nóng

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 99
Đã truy cập: 236943