Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV và Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị chuyên đề “Văn hóa ứng xử trong gia đình và cộng đồng”

05/03/2017 14:00

Thực hiện chủ đề năm 2017 về “Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; xây dựng nếp sống văn hóa văn minh” và hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3), ngày 02/3/2017 tại trụ sở Liên cơ quan số 4, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Hội nghị chuyên đề “Văn hóa ứng xử trong gia đình và cộng đồng”.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Vinh - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; tham gia chương trình có 220 đại biểu là lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc Hội LHPN tỉnh; các đồng chí đại diện các ban chuyên môn MTTQ, các đoàn thể tỉnh; hội viên phụ nữ nòng cốt các cơ sở Hội.

Hội nghị đã được nghe Tiến sĩ Phạm Thế Hùng - cố vấn hội đồng khoa học Học viện Quản lý và lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương trao đổi về văn hóa ứng xử trong gia đình và cộng đồng với nhiều nội dung cụ thể, thiết thực như: Làm rõ và hiểu sâu hơn các nội dung về văn hóa và văn hóa ứng xử; sự phát triển kinh tế -xã hội ảnh hưởng tới lối sống và văn hóa ứng xử trong gia đình và cộng đồng; kỹ năng giao tiếp và ứng xử có văn hóa trong gia đình và cộng đồng. Cũng tại hội nghị diễn giả Thế Hùng cũng đã chia sẻ một số kinh nghiệm trong ứng xử để gìn gữ gia đình hạnh phúc và ứng xử trong cộng đồng để có được mối quan hệ tốt trong xã hội.

Thông qua hội nghị, cán bộ, hội viên phụ nữ có thêm kiến thức, kỹ năng về văn hóa ứng xử trong gia đình và cộng đồng, rèn luyện các phẩm chất người phụ nữ làm góp phần xây dựng hình ảnh về người Quảng Ninh thân thiện, văn hóa, văn minh.

Theo website Hội LHPN tỉnh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

( * : thông tin bắt buộc )

Tìm kiếm
Danh sách góp ý
Tin Nóng

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 122
Đã truy cập: 236966