Hoạt động thể thao Chào mừng Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, lần tứ II( nhiệm kỳ 2017 - 2020); Đại hội Công đoàn Ban, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

14/07/2017 15:00

           Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội các chi bộ trực thuộc lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2020; Đại hội Công đoàn Ban, nhiệm kỳ 2017 – 2022; được sự đồng ý của Đảng ủy, sự nhất trí của Lãnh đạo Ban, Công đoàn Ban Quản lý đầu tư các công trình Văn hóa, Thể thao phối hợp với Hội cựu Chiến binh và Đoàn thanh niên đã tổ chức Giải kéo co và giao hữu bóng đá trong nội bộ chào mừng Đại hội các chi bộ lần II, nhiệm kỳ 2017-2020; Đại hội Công đoàn Ban, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

 

                                          Vận động viên tham gia thi kéo co

 

                        Cầu thủ 2 đội tham gia thi đấu giao hữu bóng đá

  Dự tham gia Giải kéo co và giao hữu bóng đá có đồng chí Nguyễn Hữu Đuyến –Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách; các Phó Giám đốc: đồng chí Vương Văn Khoa và đồng chí Nguyễn Văn Khang.  Giải thi đấu thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, viên chức và người lao động của 6 phòng, ban trực thuộc.

 

       Giải kéo co tổ chức thành 4 đội: Đội Phòng Kế hoạch - Kỹ thuật; Đội Phòng Tư vấn giám sát; Đội Ban quản lý dự án Trung tâm thể thao vùng Đông Bắc; Đội Liên quân (Bao gồm toàn thể CBVC-LĐ của Ban quản lý dự án Cung QHHC&TL, Phòng Tổ chức – Hành chính và Phòng Kế toán). Mỗi đội có 08 thành viên; thi đấu vòng tròn tính điểm.

 

        Kết quả: Đội Liên quân đã đạt giải nhất với 3 trận toàn thắng; Đội Ban quản lý dự án Trung tâm thể thao vùng Đông Bắc đạt giải nhì; Đội phòng Tư vấn giám sát và Đội phòng Kế hoạch – Kỹ thuật đồng giải ba.

 

  Đội liên quân ( phòng TCHC, phòng Kế toán, Ban QLDA công trình cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh)

 

 

 

Ngoài Giải kéo co, Công đoàn còn tổ chức 1 trận bóng đá giao hữu trong nội bộ, giữa đội bóng khối văn phòng ( bao gồm các vận động viên là CBVC-LĐ làm việc tại trụ sở cơ quan) với đội bóng khối hiện trường (bao gồm các vận động viên là CBVC-LĐ làm việc tại các công trường). Kết quả Khối Văn phòng đã thắng với tỷ số 5 - 3.

 

   

  Giải kéo co và Giao hữu bóng đá trong nội bộ được tổ chức là một trong những sự kiện đã, đang được tổ chức để thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước và Đại hội các chi bộ trực thuộc lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2020 và Đại hội Công đoàn Ban, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Giải được tổ chức là cơ hội để cán bộ, viên chức – lao động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động thể dục – thể thao; tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các phòng, ban trong cơ quan.

 

 

 

 

 

 

 

Phạm Phi Long


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 11
Đã truy cập: 62293