Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Ban Quản lý đầu tư các công trình Văn hóa, Thể thao tỉnh Quảng Ninh, nhiệm kỳ (2017 - 2020)

14/07/2017 10:00
 Thực hiện kế hoạch số 48 –KH/ĐUK, ngày 26/4/2017 của Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Quảng Ninh; Kế hoạch số 27 –KH/ĐU, ngày 26/5/2017 của Đảng ủy Ban Quản lý đầu tư các công trình Văn hóa, Thể thao về việc tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2017-2020. Trong thời gian 2 ngày (từ 05-07/7/2017) 04 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Ban đã tổ chức Đại hội lần thứ II (nhiệm kỳ 2017 - 2020).    

Đến dự và chỉ đạo Đại hội các Chi bộ có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy và các đồng chí Đảng ủy viên được phân công phụ trách. Tại Đại hội, các Chi bộ đã tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ (nhiệm kỳ 2015-2017) để đánh giá một cách khách quan những việc làm được, chưa làm được, chỉ rõ những hạn chế, nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở đó đề ra được phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Ban cũng đã phát biểu chỉ đạo và định hướng cho các chi bộ trong nhiệm kỳ tới đồng thời ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Các báo cáo tham luận được các đảng viên trình bày tại Đại hội đều có chất chất lượng cao.

          Đại hội chi bộ cũng đã thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt là việc đề ra các chỉ tiêu cụ thể, thiết thực, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của các chi bộ và đã được các đảng viên trong chi bộ đồng tình ủng hộ cao. Các chi bộ cũng đã sáng suốt lựa chọn bầu Ban Chấp hành chi bộ là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất chính trị, có năng lực, trí tuệ có khả năng quy tụ, giữ vững đoàn kết, thống nhất, có sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao đồng thời đại hội cũng tiến hành bầu các chức danh bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của các chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

 Một số hình ảnh tại Đại hội các chi bộ

                                              Chi bộ phòng Tổ chức - Hành chính

                                                       Chi bộ phòng Kế toán

                                                Chi bộ phòng Kế hoạch - Kỹ thuật

                                  Ban chấp hành Chi bộ phòng Kế hoạch - Kỹ thuật

                                                  Chi bộ phòng Tư vấn giám sát

                                  Ban chấp hành Chi bộ phòng Tư vấn giám sát

 

Tài khoản Hệ thống


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 7
Đã truy cập: 62289