Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà nạn nhân TNGT.

13/11/2019 08:18

     Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT)” năm 2019, ngày 12/11, Đoàn công tác của Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh do đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên gia đình một số nạn nhân bị TNGT tại TP Hạ Long, TX Quảng Yên và TX Đông Triều. 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khắng thăm, tặng quà gia đình anh Nguyễn Đức Khang.

      Tại TP Hạ Long, Đoàn công tác đã tới thăm các gia đình, gồm: Chị Trần Thị Thảo (phường Hà Lầm), ông Lê Văn Tất (phường Yết Kiêu) là 2 nạn nhận tử vong trong vụ TNGT ngày 27/7/2019 trên quốc lộ 18A đoạn chân cầu Bãi Cháy. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khắng chia sẻ sâu sắc nỗi đau mất mát do TNGT gây ra với gia đình các nạn nhân. Đồng chí mong muốn các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau để sớm ổn định cuộc sống.

      Tới thăm anh Nguyễn Đức Khang (SN 1993 tại phường Hà Khánh) bị TNGT khi trên đường đi làm tháng 4/2018, sức khỏe bị tổn thương 91%. Anh Nguyễn Đức Khang có hoàn cảnh khó khăn, bố mất sớm, mẹ già không có khả năng lao động, đang phải đi ở nhờ do không có nhà. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khắng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống do TNGT gây ra với bản thân anh Khang và gia đình. Đồng chí đề nghị các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương bằng những việc làm thiết thực, tích cực giúp đỡ về vật chất, tinh thần để gia đình các nạn nhân TNGT đảm bảo cuộc sống.

Đoàn công tác đã tới thăm các gia đình có nạn nhân bị TNGT tại TP Hạ Long.

      Cũng trong dịp này, Đoàn công tác Ban ATGT tỉnh đã tới thăm, động viên các nạn nhân và gia đình có người thân là nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn tại TX Quảng Yên và TX Đông Triều.

Đoàn công tác Ban ATGT tỉnh đã tới thăm, động viên các nạn nhân và gia đình có người thân là nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn tại TX Quảng Yên.

Theo quangninh.gov.vn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 66
Đã truy cập: 102023