ĐBQH tỉnh Trần Văn Minh tiếp xúc cử tri TX Quảng Yên và huyện Hoành Bồ

26/11/2018 14:29

Ngày 26-11, đồng chí Trần Văn Minh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, ĐBQH tỉnh Quảng Ninh đã tiếp xúc cử tri TX Quảng Yên và huyện Hoành Bồ.

 

                                    Đông đảo cử tri tham dự buổi tiếp xúc cử tri tại TX Quảng Yên.

Tại buổi tiếp xúc với cử tri TX Quảng Yên và huyện Hoành Bồ, ĐBQH tỉnh Trần Văn Minh đã thông tin đến cử tri về kết quả của Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV diễn ra từ ngày 22-10 đến 20-11-2018; kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại Kỳ họp.

Cử tri TX Quảng Yên và huyện Hoành Bồ đã bày tỏ tin tưởng, phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và tỉnh Quảng Ninh trong thời gian qua. 

Cử tri TX Quảng Yên kiến nghị tới Quốc hội và tỉnh một số nội dung: Vấn đề giải quyết việc làm cho người lao động, các hộ dân bị ảnh hưởng bởi giải phóng mặt bằng từ các dự án, vấn đề đảm bảo môi trường, an sinh xã hội ở các khu công nghiệp; việc bồi nguyên các tuyến đường ở xã, phường đã bị xuống cấp nghiêm trọng do triển khai dự án; đảm bảo chế độ, chính sách cho người có công với cách mạng...

Cử tri huyện Hoành Bồ cũng kiến nghị tới Quốc hội, tỉnh một số nội dung: Tình trạng ô nhiễm môi trường từ các đơn vị doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, giá bồi thường đất trong giải phóng mặt bằng, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...

            ĐBQH tỉnh Trần Văn Minh phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Hoành Bồ.

Lãnh đạo TX Quảng Yên và huyện Hoành Bồ đã giải trình một số vấn đề cử tri quan tâm liên quan đến địa phương.

ĐBQH tỉnh Trần Văn Minh đã tiếp thu, giải trình một số kiến nghị cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền và cho biết những ý kiến, kiến nghị còn lại sẽ được Đoàn tổng hợp, trình Quốc hội xem xét, giải quyết trong kỳ họp tới./.

Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh.


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 77
Đã truy cập: 129914