ĐBQH Ngô Thị Minh tiếp xúc cử tri TP Uông Bí

19/06/2018 08:39

Chiều 19/6, đồng chí Ngô Thị Minh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ninh đã có buổi tiếp xúc với tri TP Uông Bí. 

                                                      ĐBQH Ngô Thị Minh tiếp xúc cử tri TP Uông Bí.

Tại cuộc tiếp xúc, các cử tri đã được đồng chí Ngô Thị Minh thông báo về nội dung, chương trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, kỳ họp diễn ra trong 21 ngày, đã biểu quyết thông qua 7 Luật, 8 Nghị quyết và xem xét nhiều nội dung quan trọng khác.

Đối với dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt, trên cơ sở nghiêm túc tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội, các tầng lớp nhân dân và cử tri, Quốc hội đã quyết định điều chỉnh thời gian thông qua từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp sau.

ĐBQH Ngô Thị Minh cũng thông tin đến cử tri TP Uông Bí hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh; báo cáo kết quả trả lời, giải quyết kiến nghị của cử tri gửi tới các bộ, ngành trung ương và tỉnh; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân gửi Đoàn ĐBQH tỉnh.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri TP Uông Bí đã bày tỏ phấn khởi trước thành công của kỳ họp thứ 5, Quốc hội khoá XIV. Cử tri TP Uông Bí cũng kiến nghị với ĐBQH một số vấn đề về việc cần có các giải pháp quản lý chặt mạng Internet; tăng cường công tác phòng chống tham nhũng; xử lý nghiêm các hoạt động cờ bạc, các hành vi bạo hành, xâm hại trẻ em...

ĐBQH Ngô Thị Minh đã trả lời thỏa đáng kiến nghị của cử tri, đồng thời mong muốn cử tri TP Uông Bí tích cực đóng góp ý kiến để ĐBQH tiếp tục phát huy tốt vai trò là người đại biểu của nhân dân.

Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh.


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 101
Đã truy cập: 48992750.