Tiên Yên tổ chức Hội thi "Dân vận khéo" năm 2020

13/09/2020 23:05

Ngày 12/9/2020, tại Trung tâm Văn hóa thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc, huyện Tiên Yên tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2020. Dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội thi Dân vận khéo tỉnh Quảng Ninh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; về phía huyện Tiên Yên có đồng chí Hà Hải Dương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Tham dự hội thi có 17 đội đại diện cho các đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện Tiên Yên cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân đến xem và cổ vũ Hội thi.

Tại Hội thi, mỗi đội thi phải trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức chung và giới thiệu các mô hình, điển hình “Dân vận khéo” bằng hình thức sân khấu hóa. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, phần thi của các đội đã nêu bật được tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, quy định của Nhà nước về công tác dân vận; công tác hòa giải, giải quyết thủ tục hành chính, đơn thư khiếu nại, tố cáo; công tác dân vận khéo trong GPMB và xây dựng nông thôn mới… trên địa bàn huyện Tiên Yên.

 

Màn thi chào hỏi của đội thi thị trấn Tiên Yên

Hội thi là dịp để cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động  và nhân dân trên địa bàn huyện nhận thức sâu sắc hơn về công tác dân vận của Đảng trong tình hình mới. Đồng thời tuyên truyền, phổ biến sâu rộng cách thức triển khai và hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, và các tầng lớp nhân dân về công tác dân vận

Nguyễn Thành Trung, Ban Dân vận Tỉnh ủyGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 174
Đã truy cập: 436803