Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tường Văn thăm, chúc Tết công nhân vệ sinh môi trường

11/02/2021 23:32

Tối 11/2 (30 Tết), hòa trong không khí hân hoan của năm mới Tân Sửu, đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, động viên, chúc tết cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển môi trường đô thị Quảng Ninh.

Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh trò chuyện, động viên công nhân Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển môi trường đô thị Quảng Ninh.

Thăm hỏi, chúc tết, động viên cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển môi trường đô thị Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả công tác của đơn vị đã đạt được thời gian qua, góp phần xây dựng Quảng Ninh ngày càng xanh, sạch đẹp. Đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của những công nhân, người lao động của Công ty ngày đêm thầm lặng giữ gìn vệ sinh môi trường, giúp những tuyến phố được sạch đẹp, mang đến Tết trọn vẹn cho mọi người.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các công nhân làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

Nhấn mạnh đến đặc thù công việc của công nhân môi trường, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển môi trường đô thị Quảng Ninh tiếp tục quan tâm hơn nữa tới những người lao động trực tiếp, khuyến khích công nhân, người lao động giữ vững nhiệt huyết với công việc giữ gìn vệ sinh môi trường vốn rất khó khăn, vất vả.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh lì xì năm mới cho các công nhân.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Công ty tiếp tục có những biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 một cách hiệu quả, đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho cán bộ, công nhân của Công ty.

 

Thu Chung



Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 10032
Đã truy cập: 26765011

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.