Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Xuân Ký thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

11/02/2021 23:35

Trước thềm xuân Tân Sửu, ngày 11/2 (tức 30 Tết), đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, chúc tết cán bộ, y, bác sĩ, người lao động làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, y, bác sĩ, người lao động trong ngành Y tế tỉnh nói chung và Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng.

Theo báo cáo nhanh của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, dịp Tết Nguyên đán năm nay, Bệnh viện đã bố trí, phân công đầy đủ các kíp trực 24/24h để làm nhiệm vụ chăm sóc, điều trị sức khoẻ cho bệnh nhân, cũng như kịp thời xử lý những tình hình phát sinh. Các nhiệm vụ liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 tiếp tục được Bệnh viện kích hoạt ở mức cao nhất, đảm bảo không để xảy ra bị động, bất ngờ. Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, y, bác sĩ, người lao động trong Bệnh viện được đảm bảo.

Ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng những kết quả mà ngành Y tế nói chung, trong đó có Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng, đã đạt được thời gian qua, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Trong năm 2020, đội ngũ y, bác sĩ đã phải làm nhiều công việc hơn và vất vả hơn mọi năm, do những tác động đến từ dịch bệnh Covid-19. Lực lượng y tế là một trong những lực lượng tham gia tích cực, hiệu quả ở tuyến đầu trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19. Sự nỗ lực và hy sinh thầm lặng của những chiến sĩ áo trắng, đã đóng góp phần quan trọng cùng với các lực lượng khác trong toàn tỉnh đem đến bình yên, đảm bảo sức khoẻ cho nhân dân, ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Ngành Y tế nói riêng và Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói chung cũng đã làm rất tốt công tác phòng, chống dịch ngay trong ngành, đơn vị mình.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký tặng quà và lì xì năm mới cán bộ, y, bác sĩ, người lao động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Trước thềm xuân Tân Sửu 2021, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ chúc đội ngũ y, bác sĩ, người lao động hoạt động trong ngành Y tế tỉnh nói chung, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng một năm mới sức khoẻ, may mắn, luôn luôn giữ vững nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề, tiếp tục cùng tỉnh chăm lo tốt hơn sức khoẻ nhân dân.

Đồng chí cũng gợi mở với lãnh đạo Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh thời gian tới tiếp tục xây dựng các chương trình, kế hoạch để bồi dưỡng, đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn đội ngũ y bác sĩ thông qua đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài; nâng cấp năng lực y tế, nhất là ở tuyến xã; củng cố hệ thống xét nghiệm… Qua đó, đáp ứng tốt hơn trước nhu cầu cần chăm sóc sức khoẻ của nhân dân; đồng thời, ứng phó hiệu quả với những thách thức an ninh phi truyền thống.

Nhân dịp này, lãnh đạo TP Hạ Long cũng đã gửi quà chúc mừng năm mới tới cán bộ, y, bác sĩ, người lao động làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. 

Hồng NhungTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 8789
Đã truy cập: 26763768

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.