Thêm 39 công dân hoàn thành cách ly tại Trung đoàn 244

27/11/2020 16:34

Chiều 27/11, tại phường Nam Khê, TP Uông Bí, Trung đoàn 244 (Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh) làm thủ tục trao giấy chứng nhận sức khỏe cho 39 công dân đã hoàn thành thời gian cách ly phòng, chống dịch Covid-19.Thượng tá Phạm Văn Nam, Chính ủy Trung đoàn 244, trao giấy chứng nhận cho các công dân hoàn thành thời gian cách ly trở về với gia đình.

Đây là các công dân trở về từ Nga qua Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn thuộc Hà Nội, Nghệ An, Hải Dương, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Hà Nam, Đà Nẵng, Long An, Thanh Hóa, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bắc Giang, Thái Nguyên, Quảng Trị, Tuyên Quang, Tây Ninh, Nam Định, Gia Lai, Bình Dương. Tất cả đã được xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 và khám sàng lọc lần cuối đảm bảo sức khỏe. Sau khi về gia đình, các công dân này tiếp tục được chính quyền, địa phương theo dõi, giám sát sức khỏe tại nhà theo quy định.

Được biết, đến thời điểm này, đã có trên 2.000 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung 14 ngày tại Trung đoàn 244 được trở về với gia đình. Hiện có 156 công dân đang thực hiện cách ly tại Trung đoàn 244. Đơn vị tiếp tục thực hiện tốt việc cách ly, chăm sóc sức khỏe cho công dân Việt Nam từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có dịch Covid-19 trở về nước.


Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh)Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 18947
Đã truy cập: 24187304

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.