Hội nghị giao ban công tác khoa giáo năm 2020

27/11/2020 14:53

Sáng 27/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác khoa giáo năm 2020.Quang cảnh hội nghị.

Năm 2020, trong điều kiện có nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt đại dịch Covid-19 đã tác động sâu rộng đến mọi mặt của đời sống, Ban Tuyên giáo các cấp và các ngành trong khối vẫn bám sát chức năng, nhiệm vụ tham mưu giúp cấp ủy triển khai hiệu quả các chương trình, kế hoạch về công tác khoa giáo. Công tác hướng dẫn, tuyên truyền, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương của tỉnh và trung ương, các chính sách liên quan tới lĩnh vực khoa giáo được kịp thời, theo đúng chỉ đạo, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị và nhiệm vụ năm 2020 của tỉnh.

Đặc biệt, các ngành trong khối đã chủ động thực hiện tốt các nhiệm vụ như: công tác phòng, chống dịch COVID-19, đổi mới giáo dục đào tạo, bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe nhân dân, an toàn vệ sinh thực phẩm, thể dục thể thao, xây dựng gia đình thời kỳ mới, chăm sóc và bảo vệ trẻ em, tham gia bảo hiểm y tế. Cùng với đó, công tác phối hợp, nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội được chú trọng, có nhiều đổi mới. Công tác sơ, tổng kết các nghị quyết, chỉ thị của Đảng kịp thời, góp phần bổ sung kết quả vào việc xây dựng văn kiện Đại hội Đảng bộ các cấp và góp phần vào việc cụ thể hóa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Năm 2021, các ngành khối khoa giáo tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, chủ động phối hợp với Ban Tuyên giáo trong tham mưu cho cấp ủy triển khai các chương trình về lĩnh vực khoa giáo; Tuyên truyền phổ biến các nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch của Trung ương và của Tỉnh ủy về lĩnh vực khoa giáo. Đồng thời, bám sát tình hình thực tiễn, nắm tình hình tư tưởng của cán bộ đảng viên trong ngành và nhân dân, kịp thời phát hiện các vấn đề bức xúc nảy sinh, giải quyết kịp thời nhằm ổn định tình hình chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Dương HươngTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 17450
Đã truy cập: 24185807

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.