Sơ khảo Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Quảng Ninh năm 2020

30/10/2020 15:24

Trong 2 ngày 30-31/10, tại TP Hạ Long, Ban Tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Quảng Ninh năm 2020 (Giải búa liềm vàng) tổ chức chấm thi vòng sơ khảo các tác phẩm dự thi.

Giải năm nay thu hút được sự tham gia của đông đảo phóng viên, biên tập viên đến từ Trung tâm Truyền thông tỉnh; các đảng bộ cấp huyện, cơ quan, đơn vị trong tỉnh; các cơ quan báo chí Trung ương có văn phòng đại diện tại Quảng Ninh. Các đơn vị đã mang đến 113 tác phẩm thuộc 4 thể loại báo chí: Truyền hình; phát thanh; báo in; báo điện tử và ảnh báo chí.

Các tác phẩm dự thi năm nay đã bám sát chủ đề về công tác xây dựng Đảng và yêu cầu của cuộc thi; nội dung phong phú, phản ánh một cách sinh động, khách quan, đa dạng, có chiều sâu trên các mặt của công tác xây dựng Đảng. Trong đó, nhiều tác phẩm đã đi sâu khai thác, phản ánh những vấn đề còn hạn chế và cả những vấn đề đang là tiêu điểm thu hút quan tâm của cán bộ, đảng viên trong tỉnh; gương người tốt - việc tốt trong công tác xây dựng Đảng…Ban Giám khảo chấm sơ khảo các tác phẩm báo in.

Ban Tổ chức giải sẽ lựa chọn những tác phẩm xuất sắc nhất vào vòng chung khảo. Đồng thời, lựa chọn tác phẩm gửi tham dự Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ V-2020.

Minh NguyệtTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 3320
Đã truy cập: 22812474

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.