Trung đoàn 244: Bàn giao 87 công dân hoàn thành cách ly tập trung

30/10/2020 10:51

Sáng 30/10, tại phường Nam Khê, TP Uông Bí, Trung đoàn 244 (Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh) tổ chức bàn giao và trao giấy chứng nhận cho 87 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19.Lãnh đạo Trung đoàn 244, trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho các công dân.

Đây là số công dân trở về từ Nga qua Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn thuộc các địa phương, như: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương, Nghệ An, Quảng Bình...

Để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19, trước khi bàn giao, lực lượng quân y Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế TP Uông Bí kiểm tra, khám sàng lọc lần cuối đối với 87 công dân. Trong thời gian cách ly, các công dân được cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm, được theo dõi và kiểm tra sức khỏe hằng ngày, được lấy mẫu xét nghiệm 2 lần, kết quả đều âm tính với SARS-CoV-2 và đảm bảo sức khỏe trở về nơi cư trú.

Đến nay, tại Trung đoàn 244, đã có gần 1.900 công dân hoàn thành thời gian cách ly trở về với gia đình. Hiện còn 72 công dân đang thực hiện cách ly tại đơn vị.

Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh)Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 3589
Đã truy cập: 22812743

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.