TX Quảng Yên trao tặng giải thưởng văn nghệ Bạch Đằng

30/09/2020 13:40

Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025, sáng 30/9, tại TX Quảng Yên, UBND thị xã tổ chức tổng kết và trao tặng giải thưởng văn nghệ Bạch Đằng lần thứ III (giai đoạn 2015-2020).

Lãnh đạo thị xã Quảng Yên trao giải A cho các tác giả.

Trước đó, Ban Tổ chức đã nhận được 39 tác phẩm của 38 tác giả trong và ngoài hội tham gia với 7 tác phẩm văn xuôi, 8 tác phẩm thơ, 1 tác phẩm văn nghệ dân gian, 9 tác phẩm hội họa, 1 tác phẩm điêu khắc và 13 tác phẩm ảnh nghệ thuật. Hội đồng Chung khảo đã bình xét, đánh giá xếp giải cho các tác phẩm có giá trị cao về tư tưởng, nghệ thuật, phản ánh hiện thực trên quê hương thị xã được sáng tác phát hành từ 1/7/2015 đến nay.

Trong đó, giải A ở thể loại văn xuôi thuộc về tác phẩm “Người của Phật” tác giả Dương Phượng Toại, giải A thể loại thơ thuộc về tác phẩm “Bến Ngự thi nhân” của tác giả Lê Duy Thái, giải A thể loại điêu khắc thuộc về tác phẩm “Bà cháu” của tác giả Đinh Thanh, giải A thể loại hội họa thuộc về tác phẩm “Bác Hồ thăm cảng Vạn Hoa” của tác giả Đào Thế Am, giải A ảnh nghệ thuật thuộc về tác phẩm “Thảm nhựa cầu Bạch Đằng” của tác giả Dương Văn Toàn. Hội đồng Chung khảo cũng đã bình xét giải B, C và giải khuyến khích cho các tác phẩm ở các thể loại; tặng thưởng cho các tác giả không phải là hội viên Hội VHNT TX Quảng Yên nhưng có tác phẩm viết về mảnh đất này.

Phạm HọcTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 4786
Đã truy cập: 22138687

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.