Tiên Yên lập 2 chốt kiểm soát dịch Covid-19

05/08/2020 10:31

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, huyện Tiên Yên đã thành lập chốt kiểm soát liên ngành tại xã Điền Xá và Hà Lâu. Đây là khu vực có đường Quốc lộ 4B đi qua giáp ranh giữa huyện Tiên Yên với huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn nơi có ca nghi nhiễm Covid-19 trở về từ Đà Nẵng.Chốt kiểm soát liên ngành tỉnh tại quốc lộ 4B đoạn qua xã Điền Xá, huyện Tiên Yên đang tiến hành kiểm soát người dân ra vào trên địa bàn.

Cụ thể, theo Công văn số 5279/UBND-DL1 ngày 4/8, UBND tỉnh Quảng Ninh nhận được thông tin về trường hợp nghi mắc Covid-19 tại thị trấn Đình lập, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn. UBND tỉnh đã chỉ đạo huyện Tiên Yên chủ trì, phối hợp với các sở, ngành của tỉnh thiết lập chốt kiểm soát và thực hiện kiểm soát 24/24 giờ trên quốc lộ 4B từ Tiên Yên đi Đình Lập (Lạng Sơn) và các chốt kiểm soát tại các đường liên xã, liên thôn từ các địa phương của Tiên Yên đi Đình Lập (Lạng Sơn). Các chốt kiểm soát có trách nhiệm thực hiện đo thân nhiệt, khai báo y tế, lịch sử đi lại toàn bộ người đi vào địa bàn huyện Tiên Yên, đặc biệt là người từ huyện Đình Lập; kiểm tra công tác phòng, chống dịch trên các phương tiện vận tải công cộng, đảm bảo 100% hành khách đeo khẩu trang, phương tiện có trang bị nước rửa tay sát khuẩn.

Ngay khi nhận được công văn của UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo Phòng, chống bệnh Covid -19 huyện Tiên Yên khuyến cáo người dân đến, trở về từ thị trấn Đình Lập kể từ ngày 25/7 thực hiện khai báo y tế và cách ly tại nhà. Đồng thời, yêu cầu người dân cần hạn chế đi lại đến các vùng nghi có dịch nếu không có việc thực sự cần thiết.

Trần Hoàn (Trung tâm TT-VH Tiên Yên)Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ
Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 16658
Đã truy cập: 21355835

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.