Sở Thông tin và Truyền thông tôn vinh các điển hình tiên tiến

03/07/2020 15:55

Sáng 3/7, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2020.

Giai đoạn 2015-2020, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông luôn phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thi đua lao động, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Nổi bật là tham mưu, đề xuất với Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh trong công tác quản lý nhà nước đối với các lĩnh vực thuộc ngành thông tin và truyền thông; tham mưu ban hành 15 văn bản QPPL cùng nhiều chương trình, đề án quan trọng khác. Các văn bản khi ban hành phù hợp với tình hình mới, đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh.

Sở cũng đã thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước đối với hoạt động báo chí của tỉnh và 42 cơ quan báo chí có đại diện thường trú trên địa bàn; định hướng, hướng dẫn tuyên truyền các nội dung, sự kiện trọng tâm mang lại kết quả tuyên truyền tích cực.

Bên cạnh đó, công tác thi đua và khen thưởng của Sở đã có sự gắn kết chặt chẽ, kịp thời động viên cổ vũ các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc góp phần vào sự phát triển của đơn vị nói riêng và sự phát triển của tỉnh nói chung.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020 được nhận Bằng khen của UBND tỉnh.

Tại hội nghị, Sở Thông tin và Truyền thông đã phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020 – 2025 với chủ đề "Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ hằng năm và giai đoạn 5 năm 2020 – 2025 trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0". Trong đó, tập trung hoàn thành tốt 6 lĩnh vực trọng tâm (bưu chính, viễn thông, ứng dụng CNTT, an toàn, an ninh mạng, công nghiệp ICT, thông tin tuyên truyền); thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc; đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả hoạt động, tinh gọn bộ máy biên chế; đi đầu trong ứng dụng CNTT, xây dựng nền hành chính hiện đại, chuyên nghiệp, năng động, hiệu lực, hiệu quả; đổi mới, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác thi đua, khen thưởng…

Về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020, Sở tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông, đảm bảo hoàn thành 100% kế hoạch đề ra; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh; đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, duy trì tốt vị trí xếp hạng chỉ số cải cách hành chính và chỉ số hài lòng của người dân, phấn đấu đứng trong tốp đầu các đơn vị năm 2020; tiếp tục phấn đấu trở thành Sở đi đầu trong ứng dụng CNTT...

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020 đã được nhận bằng khen của UBND tỉnh và giấy khen của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Thu PhươngTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 6632
Đã truy cập: 20030223

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.