Đoàn giám sát của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy BĐBP tỉnh

29/05/2020 16:00

Ngày 29/5, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Vi Ngọc Bích, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, làm Trưởng đoàn, đã tiến hành giám sát đối với Đảng ủy BĐBP tỉnh về kết quả 3 năm thực hiện Quy định số 04-QĐ/TU ngày 7/6/2017 của BTV Tỉnh ủy về việc “Rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, không suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” đối với cán bộ, đảng viên” gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị.

Đồng chí Vi Ngọc Bích, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, phát biểu kết luận buổi giám sát.

Tại buổi làm việc, Đại tá Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh đã báo cáo với đoàn giám sát về kết quả 3 năm thực hiện Quy định số 04-QĐ/TU và Chỉ thị số 05-CT/TW.

Theo đó, Đảng uỷ BĐBP Quảng Ninh đã sớm cụ thể hóa các nội dung của Quy định số 04-QĐ/TU, Chỉ thị số 05-CT/TW và Chỉ thị số 87-CT/QUTW của Thường vụ Quân ủy Trung ương vào nghị quyết của cấp mình và tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nghiêm trong toàn Đảng bộ.

Trên cơ sở các kế hoạch, hướng dẫn của cấp trên, các đơn vị trực thuộc BĐBP tỉnh đã xác định rõ những nội dung trọng tâm, sát với yêu cầu chỉ đạo của cấp trên và phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị để thực hiện. Đồng thời, duy trì thực hiện nghiêm các quy chế, quy định, đổi mới phương pháp, tác phong công tác, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); Quy định số 08-QĐi/TW, và Nghị quyết số 08-NQ/TU, ngày 15/7/2013 của Tỉnh ủy Quảng Ninh về “Một số giải pháp ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống trong một số bộ phận cán bộ, đảng viên”.

Đồng chí Vi Ngọc Bích, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện Quy định số 04-QĐ/TU gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW của Đảng ủy BĐBP tỉnh.

Đồng chí nhấn mạnh: Quá trình tổ chức thực hiện Quy định số 04-QĐ/TU và Chỉ thị số 05-CT/TW, Đảng ủy BĐBP tỉnh và cấp ủy, chỉ huy các đơn vị trực thuộc cần gắn học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với thực hiện nhiệm vụ chính trị và rèn luyện giữ gìn lối sống của cán bộ, đảng viên. Làm tốt công tác tuyên truyền, biểu dương, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, xây dựng các mô hình, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Nguyễn ChiếnTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 63366
Đã truy cập: 30586978

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.