Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đỗ Thị Lan tiếp xúc cử tri tại TP Uông Bí

17/10/2019 14:23

Sáng 17/10, đồng chí Đỗ Thị Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, đã có buổi tiếp xúc cử tri tại TP Uông Bí để thông tin về nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV và lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp. Cùng dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và một số sở, ngành của tỉnh.

Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đỗ Thị Lan đã thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV đến cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đỗ Thị Lan đã thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV đến cử tri. Theo đó, kỳ họp dự kiến diễn ra từ ngày 21/10 đến ngày 21/11/2019. Tại kỳ họp, Quốc hội sẽ xem xét thông qua 11 dự án luật, 1 dự thảo nghị quyết; cho ý kiến 8 dự án luật; xem xét các vấn đề kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước và quyết định một số nội dung quan trọng khác…

Cũng tại buổi tiếp xúc, đồng chí Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã thông báo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong 9 tháng năm 2019, kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh; tình hình giải quyết kiến nghị của cử tri trong tỉnh và của cử tri TP Uông Bí trong kỳ tiếp xúc trước.Cử tri TP Uông Bí kiến nghị một số vấn đề quan tâm tại buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu cử tri TP Uông Bí cũng đã kiến nghị tới Trung ương và tỉnh một số vấn đề liên quan đến các nội dung: Công tác thực hiện chính sách hỗ trợ kinh tế cho ngư dân bám biển; phát triển kinh tế hạ tầng, giao thông; chính sách phụ cấp với cán bộ là trưởng thôn, khu; điều chỉnh tuổi nghỉ hưu; công tác quản lý học sinh trong nhà trường và bạo hành trẻ em trong các cơ sở mầm non; …

Sau khi nghe ý kiến của đại biểu cử tri TP Uông Bí kiến nghị, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đỗ Thị Lan đã giải đáp, làm rõ các nội dung cử tri quan tâm, đồng thời ghi nhận những vấn đề thuộc thẩm quyền Trung ương để chuyển cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Minh ĐứcTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 5983
Đã truy cập: 18864311

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.