Phường Cẩm Thịnh: Khánh thành nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo.

11/10/2019 18:57

Chiều 10/10, Phường Cẩm Thịnh tổ chức lễ khánh thành, bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo là bà Đào Thị Tâm- tổ 3- khu 5B. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng, 60 năm Ngày thành lập Đảng bộ TP và chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội phường Cẩm Thịnh tặng quà cho bà Đào Thị Tâm

Bà Đào Thị Tâm có hoàn cảnh khó khăn, tuổi cao sức khỏe yếu, đi lại khó khăn, mọi sinh hoạt hằng ngày đều phải nhờ vào con gái, bản thân bà lại không có chế độ.  Ngôi nhà cấp 4 cũ của bà Tâm xây dựng đã 30 năm, hiện xuống cấp trầm trọng không đảm bảo khi mưa bão. Trước hoàn cảnh đó, UB MTTQ phường Cẩm Thịnh đã vận động các tổ chức chính trị, nhà hảo tâm, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn chung tay xây dựng ngôi nhà mới cho bà Tâm.

 Sau gần 1 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 mới chắc chắn đã hoàn thiện, có diện tích 30m2 với tổng kinh phí xây dựng 102 triệu đồng. Trong đó, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP hỗ trợ 50 triệu đồng, Công ty CP Vận tải và chế biến than Đông Bắc hỗ trợ 40 triệu đồng, Quỹ vì người nghèo phường Cẩm Thịnh hỗ trợ 10 triệu đồng, gia đình các ông Đỗ Văn Vẻ, Trần Đình Chiến ở tổ 5- khu 5B ủng hộ toàn bộ gạch và cát xây dựng, số tiền còn lại là của Chi hội Doanh nghiệp phường và họ hàng ủng hộ.

Tại lễ khánh thành, tập thể lãnh đạo phường Cẩm Thịnh đã tặng bà Tâm tủ quần áo và giường ngủ, các tổ chức chính trị phường, nhân  dân khu phố 5 đã tặng bà Tâm nhiều vật dụng cần thiết giúp bà Tâm vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đào Thảo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 9173
Đã truy cập: 19945662

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.