Thủ tướng Belarus cùng đoàn đại biểu cấp cao Belarus tham quan Vịnh Hạ Long

09/12/2023 11:05

Sáng 9/12, ngài Roman Golovchenko, Thủ tướng Belarus cùng đoàn đại biểu cấp cao Belarus đã tới Quảng Ninh và có chuyến tham quan Vịnh Hạ Long nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đón đoàn tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đón và tặng hoa chào mừng ngài Roman Golovchenko cùng đoàn đại biểu cấp cao Belarus.

Đón và tặng hoa chào mừng ngài Roman Golovchenko cùng đoàn đại biểu cấp cao Belarus, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hạnh bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự khi ngài Thủ tướng đã dành tình cảm yêu mến và lựa chọn Vịnh Hạ Long của Quảng Ninh là một trong những điểm đến tham quan nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc ngài Thủ tướng Belarus cùng các thành viên trong đoàn sẽ có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và tận hưởng được trọn vẹn vẻ đẹp bình yên, nên thơ của Di sản – Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Ngài Roman Golovchenko, Thủ tướng Belarus trân trọng cảm ơn tình cảm và sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi được tới tham quan và trực tiếp cảm nhận vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long cùng sự thân thiện, mến khách của con người Quảng Ninh.

Tàu du lịch đưa đoàn đại biểu cấp cao Belarus rời cảng tham quan Vịnh Hạ Long.

Thủ tướng Belarus Roman Golovchenko cùng đoàn đại biểu cấp cao Belarus thăm chính thức Việt Nam từ ngày 6 đến ngày 9/12/2023 theo lời mời của Thủ tướng Phạm Minh Chính. Trong thời gian ở Việt Nam, Thủ tướng Belarus Roman Golovchenko đã có cuộc hội kiến Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng; có cuộc hội đàm với Thủ tướng Phạm Minh Chính và chứng kiến lễ ký một số văn kiện hợp tác giữa Việt Nam và Belarus.

 

Minh HàTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 14708
Đã truy cập: 61766697

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.