Phó Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phương tiếp xúc cử tri TX Quảng Yên

08/12/2023 17:28

   

Chiều 8/12, đồng chí Đặng Xuân Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, ĐBQH tỉnh có cuộc tiếp xúc cử tri TX Quảng Yên sau Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XV.


Đồng chí Đặng Xuân Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, ĐBQH tỉnh thông tin tới cử tri kết quả Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khoá XV.

Tại hội nghị tiếp xúc, đồng chí Đặng Xuân Phương đã thông tin tới cử tri TX Quảng Yên về kết quả kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Theo đó, Quốc hội đã thông qua 7 luật, 9 nghị quyết, cho ý kiến đối với 10 dự án luật; tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 44 người giữ chức vụ do Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn; thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn về việc thực hiện một số nghị quyết của Quốc hội khóa XIV và từ đầu nhiệm kỳ khóa XV đến hết kỳ họp thứ 4 về giám sát chuyên đề, chất vấn. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng đã khái quát một số tình hình kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh trong năm 2023, một số định hướng, giải pháp phát triển KT-XH của tỉnh trong thời gian tới và trực tiếp trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị.


Quang cảnh tại buổi tiếp xúc cử tri.

Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và trách nhiệm, cử tri TX Quảng Yên đã có những ý kiến, kiến nghị tới Quốc hội liên quan đến đời sống, dân sinh như: Quan tâm đến chế độ chính sách cho đội ngũ bí thư chi bộ, trưởng thôn khu; xem xét tăng chế độ trợ cấp lương hưu cho người cao tuổi; đầu tư nâng cấp một số tuyến đường đô thị; bảo vệ an ninh nguồn nước; xử lý nghiêm tình trạng xe quá tải, quá khổ, đánh bắt chim di cư trái phép...


Cử tri TX Quảng Yên phát biểu tại buổi tiếp xúc.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phương đã ghi nhận, tiếp thu những kiến nghị của cử tri TX Quảng Yên. Đồng thời nhấn mạnh, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tổng hợp đầy đủ, chuyển tới Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan chức năng Trung ương, địa phương xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật, đáp ứng nguyện vọng của cử tri trong thời gian sớm nhất.

Phạm Tăng- Mạnh Linh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 12897
Đã truy cập: 61764886

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.