Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV

30/11/2023 16:37

Ngày 30/11, Hòa thượng Thích Thanh Quyết, Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, ĐBQH tỉnh Quảng Ninh, đã có buổi tiếp xúc với cử tri TP Cẩm Phả sau Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV.

Đại biểu Quốc hội Thích Thanh Quyết báo cáo với các cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV.

Tại hội nghị tiếp xúc, đại biểu Quốc hội Thích Thanh Quyết đã báo cáo nhanh với các cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV.

Theo đó, sau 22,5 ngày làm việc với tinh thần đổi mới, đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, khẩn trương và trách nhiệm cao, Kỳ họp đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra; thông qua 7 luật, 9 nghị quyết, cho ý kiến vào một số dự án luật; lấy phiếu tín nhiệm đối với 44 người giữ chức vụ do Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn. Quốc hội tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn về việc thực hiện một số nghị quyết; xem xét, quyết định các vấn đề về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước; hoạt động của đoàn ĐBQH tỉnh trong Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV; Báo cáo giải quyết kiến nghị của cử tri gửi các bộ, ngành Trung ương và UBND tỉnh; kết quả giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của cử tri, nhân dân gửi Đoàn ĐBQH tỉnh...

Các đại biểu phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc.

Cử tri TP Cẩm Phả đã bày tỏ vui mừng về thành công của Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV và đánh giá cao những đóng góp, hoạt động tích cực của Đoàn ĐBQH tỉnh trong thời gian qua, đồng thời nêu kiến nghị, đề xuất một số vấn đề liên quan đến Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật An ninh mạng; các chế độ chính sách đối với người làm việc không chuyên trách cấp xã...

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại biểu Quốc hội Thích Thanh Quyết cảm ơn các cấp ủy, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể đã tích cực phối hợp; cùng với sự tin tưởng của cử tri đã có nhiều đóng góp để Đoàn ĐBQH tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của cử tri. Đồng thời, tiếp thu và làm rõ một số nội dung mà các đại biểu, cử tri quan tâm kiến nghị; bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được quan tâm, đóng góp của cử tri và nhân dân để hoạt động của Đoàn ngày càng chất lượng, hiệu quả.

Vũ Hiền (CTV)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 16167
Đã truy cập: 61768156

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.