Tập huấn kỹ năng tham gia và sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu tập trung hỗ trợ hoạt động XTTM

28/11/2022 20:13

Ngày 28/11, tại TP Hạ Long, Sở Công Thương phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (XTTM), Bộ Công Thương, tổ chức lớp tập huấn kỹ năng tham gia và sử dụng Hệ thống cơ sở dữ liệu tập trung hỗ trợ hoạt động XTTM Quảng Ninh năm 2022, cho 60 học viên thuộc các sở, ngành, doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn các học viên đã được nghe cán bộ Trung tâm Ứng dụng CNTT, Cục XTTM, phổ biến về nội dung Quyết định 1968/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Kế hoạch triển khai thực hiện tại các bộ, ngành, địa phương; tổng quan hệ sinh thái XTTM.

Đồng thời, tập huấn về các chuyên đề hệ thống quản trị thông tin và điều hành xúc tiến thương mại với 4 hợp phần chính gồm: khởi tạo, quản lý và cài đặt thông tin người dùng cơ bản; cấu hình hệ thống, quản lý các module; khởi tạo, quản lý phân quyền, vai trò các tài khoản người dùng trong nội bộ tổ chức; khởi tạo, quản lý trường dữ liệu tổ chức, cá nhân; sử dụng các tính năng quản trị dữ liệu; khởi tạo, quản lý trang đăng ký; triển khai chiến dịch Email Marketing tự động…

Cán bộ Trung tâm Ứng dụng CNTT, Cục XTTM truyền đạt các nội dung cho học viên tại buổi tập huấn.

Thông qua lớp tập huấn nhằm phổ biến rộng rãi lợi ích của Hệ thống tới cộng đồng các cán bộ, nhân viên đang công tác, làm việc tại các Sở Công Thương, Trung tâm XTTM, Đầu tư của Quảng Ninh nói riêng và các địa phương, các tổ chức hỗ trợ XTTM và doanh nghiệp toàn quốc nói chung. Đồng thời, giúp cho các học viên tham dự có thể nắm sâu được những nội dung cơ bản về ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong XTTM để có thể triển khai áp dụng được ngay đối với hoạt động XTTM trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới, đóng góp tích cực vào lộ trình chuyển đổi số toàn diện của tỉnh.

 

Minh ĐứcTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Cum công trình nhà thi đấu quy mô 5000 chỗ và các công trình phụ trợ ở khu vực Đại Yên, TP Hạ Long bạn có đồng ý với tên gọi là Khu liên hợp thể thao Quảng Ninh?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 18365
Đã truy cập: 48416038

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.