Đại hội Thể thao toàn quốc: Đội tuyển Bóng rổ nữ Quảng Ninh giành chiến thắng trận ra quân

28/11/2022 20:01

Ngày 28/11, tại Nhà thi đấu Trường Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ninh (thành phố Hạ Long), trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, môn Bóng rổ đã chính thức khởi tranh ở nội dung 5x5 dành cho nam, nữ.

Đội tuyển Bóng rổ nữ Quảng Ninh giành chiến thắng trong trận ra quân tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX.

Mở đầu là trận đấu giữa nữ chủ nhà Quảng Ninh và nữ Hà Nội. Đông đảo khán giả đã đến nhà thi đấu cổ vũ cho cả 2 đội. Hai đội đã mang đến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn.

Trước lợi thế sân nhà và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà, đội nữ Quảng Ninh đã liên tiếp ghi điểm để vươn lên dẫn trước Hà Nội. Khoảng cách điểm luôn được giữ an toàn. Ở hiệp đấu cuối, nữ Hà Nội đã thi đấu nỗ lực để thu hẹp khoảng cách, tuy nhiên thời gian là không đủ và họ đành thất thủ 64-66 trước nữ Quảng Ninh.

Ở trận thi đấu thứ 2 là cuộc chạm trán giữa nam Quân đội và nam Hà Nội. Nam Quân đội đã có khởi đầu rất tốt, liên tiếp ghi điểm và dẫn trước Hà Nội với tỷ số cách biệt bằng những cú ném ăn 2-3 điểm. Bước vào hiệp thi đấu thứ 3, bằng nhiều nỗ lực đội bóng rổ nam Hà Nội lấy lại thế trận cân bằng. Tuy nhiên, với trình độ vượt trội, kết thúc trận đấu, nam Quân đội đã thắng nam Hà Nội với tỷ số 69-64. 

Môn Bóng rổ ở nội dung 5x5, có 5 đội nữ gồm: Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Thuận, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Và 6 đội nam gồm: Quân đội, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Sóc Trăng. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn ra 3 đội nhất, nhì, ba. Môn Bóng rổ nội dung 5x5 diễn ra đến hết ngày 4/12. Nội dung bóng rổ 3x3 sẽ diễn ra từ ngày 6/12 cũng tại Nhà thi đấu Trường Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ninh.

Hồng Việt - Minh NhậtTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 10111
Đã truy cập: 63715621

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.