Chung tay phòng, chống dịch Covid-19: Trường cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tặng Máy phun dung dung dịch sát khuẩn tay tự động cho Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ninh

13/04/2020 16:48

Sáng 13.4.2020, Trường cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng - Bộ Công thương, có địa chỉ tại TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã tặng Máy phun dung dung dịch sát khuẩn tay tự động cho Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ninh nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Đây là sản phẩm do Trường cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng thiết kế, chế tạo.

Trường cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã tư vấn và hỗ trợ lắp Máy phun dung dung dịch sát khuẩn tay tự động tại khu vực tiền sảnh Cơ quan Văn phòng Sở Giao thông vận tải (Tầng 8, trụ sở Liên cơ quan số 3 tỉnh Quảng Ninh)  để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan cũng như các cá nhân, đơn vị đến liên hệ làm việc thuận tiện trong việc rửa tay sát khuẩn trước khi vào cơ quan. 

 

Máy phun dung dung dịch sát khuẩn tay tự động của Trường cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng được thiết kế nhỏ gọn có thể di chuyển bằng bánh xe, máy hoạt động an toàn, độ tin cậy cao.

 

Tại đây, mọi người được sát khuẩn tay tự động bằng dung dịch sát khuẩn, khi đưa hai tay vào vị trí phun dung dịch sát khuẩn sẽ phun khoảng một đến hai giây bảo đảm phun hơi sương và phủ kín hai bàn tay, để tiết kiệm, mỗi lần máy phun đủ lượng dung dịch sát khuẩn cần thiết cho người sử dụng.

 

Đồng chí Bùi Hồng Minh – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tiếp nhận Máy phun dung dung dịch sát khuẩn tay tự động do Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tặng

 

Theo Nhà trường cho biết: Quá trình hoạt động và kết thúc của máy hoàn toàn tự động, người sử dụng không cần chạm tay vào thiết bị chứa dung dịch sát khuẩn nên thuận tiện trong việc rửa tay cũng như giảm nguy cơ lây nhiễm chéo.

 

Đặc biệt, máy hoạt động rất ổn định với tần suất lớn, hoàn toàn phù hợp với môi trường y tế, trường học, cơ quan… nơi có lượng người đông, có nguy cơ lây nhiễm khi tiếp xúc nếu rửa tay có tiếp xúc với bình dung dịch.

 

Sát khuẩn tay bằng Máy phun dung dung dịch sát khuẩn tay tự động

 

 

 

Được biết, ngoài chế tạo Máy phun dung dung dịch sát khuẩn tay tự động, Trường cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng còn chế tạo và sản xuất Buồng khử khuẩn toàn thân, máy đo thân nhiệt hoàn toàn tự động để cung cấp ra thị trường và tặng cho các đơn vị cần, với mong muốn sẽ cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Phòng Quản lý đào tạo và sát hạch


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 895
Đã truy cập: 385535