Họp thẩm định hồ sơ đề nghị công nhận điểm du lịch Soi Sim trên Vịnh Hạ Long là điểm du lịch cấp tỉnh.

18/02/2020 16:17

Ngày 18/02/2020, Sở Du lịch chủ trì tổ chức họp thẩm định hồ sơ đề nghị công nhận điểm du lịch Soi Sim, Vịnh Hạ Long là điểm du lịch. Tham dự cuộc họp có các đại diện của các sở, ngành, địa phương, các đơn vị liên quan. Đồng chí Trịnh Đăng Thanh, Phó Giám đốc Sở Du lịch, chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp đã nghe và cho ý kiến vào Đề án công nhận điểm du lịch Soi Sim, Vịnh Hạ Long là điểm du lịch. Các thành viên tham dự họp đã tập trung phân tích các điều kiện, tiêu chuẩn để đảo Soi Sim trên Vịnh Hạ Long trở thành điểm du lịch theo quy định của Luật Du lịch như: Có tài nguyên du lịch; ranh giới xác định trên bản đồ; kết cấu hạ tầng dịch vụ, có điện, nước sạch, điểm ăn uống, mua sắm, biển thuyết minh, chỉ dẫn; đảm bảo an ninh du lịch, bảo vệ môi trường….

Sau khi nghe chủ đầu tư trình bày Đề án và nghiên cứu các tài liệu liên quan, các thành viên dự  họp đã đánh giá cao điểm du lịch Soi Sim trên Vịnh Hạ Long có tài nguyên du lịch hấp dẫn, tiềm năng phát triển du lịch và đã được doanh nghiệp đầu tư về kết cấu hạ tầng, cơ sở vật chất, hệ thống các biển báo, biển chỉ dẫn, bãi tắm du lịch…

Đồng thời đề nghị  đơn vị chủ đầu tư cần hoàn thiện bổ sung hồ sơ để Sở Du lịch báo cáo trình UBND tỉnh ra quyết định công nhận điểm du lịch Soi Sim trên Vịnh Hạ Long là điểm du lịch.

qt.sdl


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1001
Đã truy cập: 371543