Websites liên kết
Thông tin truy cập

Đang truy cập :

1437

Đã truy cập :

21755
Tin nổi bật

Hội thi “Cơm ngon - con khỏe” huyện Tiên Yên năm 2017

26/06/2017 10:10:00 SA


Các hội viên phụ nữ được công nhận là đại sứ “Cơm ngon - Con khỏe”

  

Sáng 24/6, Hội Phụ nữ tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Quỹ Unilever Việt Nam, Nhãn hàng Knorr tổ chức Hội thi “Cơm ngon - con khỏe” và chương trình truyền thông về kiến thức dinh dưỡng tại huyện Tiên Yên.

Xây dựng Đảng

Ghi từ Đại hội điểm

 

 

Ngay sau khi hoàn thành công tác bầu trưởng thôn, khu phố, nhiệm kỳ 2017 – 2020 gắn với công tác nhân sự tổ chức Đại hội chi bộ. Ngày 3/6, Đảng bộ thị trấn đã lựa chọn chi bộ Quang Trung, Đông Tiến 2 tiến hành tổ chức đại hội. Đây là những chi bộ đầu tiên tổ chức thành công đại hội Chi bộ theo Chị thị 12 trên địa bàn huyện Tiên Yên.

 

Cải cách Hành chính

Tiên Yên thẩm định và phê duyệt 100% các TTHC tại TT HCC

  

Để rút ngắn thời gian, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân trong việc giải quyết các thủ tục hành chính, bắt đầu từ cuối tháng 12 năm 2016, huyện Tiên Yên đã thực hiện thẩm định và phê duyệt 100% các thủ tục hành chính tại trung tâm hành chính công của huyện.

Hoạt động các ngành, đoàn thể

Hội thi “Cơm ngon - con khỏe” huyện Tiên Yên năm 2017

  

Sáng 24/6, Hội Phụ nữ tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Quỹ Unilever Việt Nam, Nhãn hàng Knorr tổ chức Hội thi “Cơm ngon - con khỏe” và chương trình truyền thông về kiến thức dinh dưỡng tại huyện Tiên Yên.

Hoạt động xã, thị trấn

Trao tặng nhà tình thương cho người khuyết tật

 

Chiều ngày 15/6, Ủy ban nhân dân thị trấn Tiên Yên đã tổ chức trao tặng nhà tình thương cho gia đình bà Lưu Thị Sách là đối tượng người khuyết tật trú tại phố Long Thành, thị trấn Tiên Yên. 

Xây dựng Nông thôn mới

Đoàn công tác UBND huyện kiểm tra tiến độ xây dựng NTM xã Đông Ngũ

  

Chiều ngày 15/6, đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Trương Công Ngàn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình xây dựng NTM huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Đông Ngũ về tiến độ thực hiệnChương trình xây dựng NTM tính đến tháng 6/2017.

Khám phá Tiên Yên

Thác Pạc Sủi - Điểm nhấn du lịch

 .

Thác Pạc Sủi ở xã Yên Than là một trong những điểm nhấn về du lịch của huyện. Đến thác Pạc Sủi cho người ta cảm nhận riêng về vẻ đẹp hùng vĩ của đá và nước. Khách đến với thác Pạc Sủi có đến hơn 90% là giới trẻ, không chỉ ở huyện Tiên Yên mà còn đến từ Cẩm Phả, Bình Liêu, Hải Hà, Móng Cái..., thậm chí từ Hà Nội. Du khách đến Pạc Sủi hầu hết các tháng trong năm, nhưng đông nhất vẫn là vào mùa hè.

Bản đồ hành chính
Tìm kiếm
Thư viện ảnh
Album ảnh
Video
Loading ...


  Xem thêm

  CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
  Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
  Cổng thông tin điện tử Huyện Tiên Yên
  Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND Huyện
  Địa chỉ: Tiên Yên - Quảng Ninh
  Điện thoại: 033.3876225; Fax: 033.3740.435 ; Email: ubndty@quangninh.gov.vn