Websites liên kết
Thông tin truy cập

Đang truy cập :

1015

Đã truy cập :

21755
Tin nổi bật

Nơi lưu giữ nét văn hoá đặc sắc vùng Đông Bắc

12/12/2017 3:40:00 CH


Mô hình một buổi chợ của đồng bào các dân tộc vùng Đông Bắc bên trong Trung tâm Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc.

 .

Kể từ khi khánh thành, đưa vào hoạt động (tháng 7/2017), Trung tâm Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc đã trở thành điểm đến hấp dẫn của người dân và du khách trong quá trình khám phá, tìm hiểu những nét sinh hoạt đặc sắc của bà con các dân tộc vùng Đông Bắc.

Xây dựng Đảng

Tiên Yên tổ chức hội nghị trực tuyến tham dự hội nghị toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị T.Ư 6

  

Sáng 29/11, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị T.Ư 6 (khóa XII). Tại Quảng Ninh đây là lần đầu tiên Quảng Ninh tiến hành hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết trực tuyến từ Trung ương đến 108 xã, phường, thị trấn của các địa phương. Huyện Tiên Yên cũng triển khai học tập trực tuyến đến các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Cải cách Hành chính

Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm một cửa trong giải quyết các thủ tục hành chính

  

Ngày 28/11, Trung tâm Hành chính công huyện Tiên Yên tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm một cửa trong giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC); tuyên truyền về chính quyền điện tử, công dân điện tử trên địa bàn huyện Tiên Yên năm 2017.

Hoạt động xã, thị trấn

Khởi công dự án xây dựng nhà ở di dân ra khỏi vùng có nguy cơ sạt lở tại thôn Khe Lẹ, xã Hà Lâu

  

Sau gần 6 tháng khẩn trương triển khai mặt bằng, ngày 10/12, UBND xã Hà Lâu đã tổ chức Lễ khởi công dự án xây dựng nhà ở di dân ra khỏi vùng có nguy cơ sạt lở tại thôn Khe Lẹ. Phấn đấu sẽ có 7 đến 10 hộ dân được đón Tết nguyên đán Mậu Tuất tại nơi ở mới.

Xây dựng Nông thôn mới

Hội nghị triển khai Đề án chương trình mỗi xã phường một sản phẩm huyện Tiên Yên, giai đoạn 2017-2020

  

Chiều ngày 25/11, huyện Tiên Yên tổ chức triển khai Đề án chương trình mỗi xã phường một sản phẩm huyện Tiên Yên, giai đoạn 2017-2020. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện các Sở, ban, ngành của tỉnh; các Phó Giáo sư, Tiến sĩ của Trung tâm phát triển hệ thống nông nghiệp; Công ty Nature Việt Nam, Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch, Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên, Công ty Dược khoa Pharma tham gia hội nghị. Đồng chí, Trương Công Ngàn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện củ trì hội nghị.

Khám phá Tiên Yên

Nơi lưu giữ nét văn hoá đặc sắc vùng Đông Bắc

 .

Kể từ khi khánh thành, đưa vào hoạt động (tháng 7/2017), Trung tâm Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc đã trở thành điểm đến hấp dẫn của người dân và du khách trong quá trình khám phá, tìm hiểu những nét sinh hoạt đặc sắc của bà con các dân tộc vùng Đông Bắc.

Hướng tới các hoạt động Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh lần thứ I - năm 2017
Bản đồ hành chính
Tìm kiếm
Thư viện ảnh
Album ảnh
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Huyện Tiên Yên
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND Huyện
Địa chỉ: Tiên Yên - Quảng Ninh
Điện thoại: 033.3876225; Fax: 033.3740.435 ; Email: ubndty@quangninh.gov.vn