Websites liên kết
Thông tin truy cập

Đang truy cập :

998

Đã truy cập :

21755
Tin nổi bật

Nhật Bản viện trợ không hoàn lại dự án xây dựng điểm trường mầm non xã Hà Lâu, Tiên Yên

23/03/2017 11:40:00 SA


Quang cảnh lễ ký kết tại Hà Nội.

  

Dự án Xây dựng điểm trường mầm non xã Hà Lâu, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh là 1 trong 18 dự án ở các địa phương của Việt Nam được chương trình viện trợ không hoàn lại cấp cơ sở của Chính phủ Nhật Bản đầu tư xây mới.

Hoạt động chỉ đạo, điều hành của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện

Nhật Bản viện trợ không hoàn lại dự án xây dựng điểm trường mầm non xã Hà Lâu, Tiên Yên

  

Dự án Xây dựng điểm trường mầm non xã Hà Lâu, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh là 1 trong 18 dự án ở các địa phương của Việt Nam được chương trình viện trợ không hoàn lại cấp cơ sở của Chính phủ Nhật Bản đầu tư xây mới.

Xây dựng Đảng

Đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

  

Đảng bộ huyện Tiên Yên hiện có 33 chi, đảng bộ cơ sở với 2.396 đảng viên. Những năm qua, Đảng bộ luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng. Trong đó trọng tâm là chấp hành nghiêm túc Điều lệ Đảng về quy chế sinh hoạt; đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, tăng cường sinh hoạt chuyên đề, nội dung sinh hoạt tập trung vào nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị, địa phương như: Bàn các giải pháp, biện pháp, tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh; chuyển đổi cơ cấu kinh tế; xây dựng nông thôn mới; tìm hướng sản xuất kinh doanh; xây dựng mô hình sản xuất; vay vốn; củng cố các tổ chức đoàn thể...


Hoạt động các ngành, đoàn thể

Tiên Yên: Khởi công xây dựng nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo

  

Ngày 22/3, Ủy ban MTTQ huyện Tiên Yên phối hợp với Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, Giáo hạt Công giáo tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo thôn Cống To, xã Tiên Lãng.

 

Hoạt động xã, thị trấn

Ban Dân vận Huyện ủy làm việc với Khối Dân vận Đảng ủy xã Đại Dực

  

Ngày 21/3, Ban Dân vận Huyện ủy Tiên Yên đã làm việc với Khối Dân vận Đảng ủy xã Đại Dực về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình công tác Dân vận năm 2017.

Xây dựng Nông thôn mới

Sản phẩm OCOP ở Đồng Rui: Chú trọng chất lượng

  

Xã Đồng Rui (huyện Tiên Yên) hiện có 2 sản phẩm OCOP được đông đảo người tiêu dùng biết đến là trứng vịt biển và khoai lang đất bãi. Nhờ ưu thế có diện tích ven biển, chân đê, đất bãi bồi lớn, người dân nuôi trồng theo phương pháp truyền thống, nguồn thức ăn, phân bón tự nhiên... nên 2 sản phẩm trứng vịt biển và khoai lang của Đồng Rui có sự khác biệt, chất lượng thơm ngon hơn hẳn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Khám phá Tiên Yên

Huyện Tiên Yên: Gìn giữ nét đẹp văn hoá truyền thống

 

Để phát huy giá trị các di sản văn hoá, đồng thời tạo cơ hội cho người dân tiếp cận, tiếp thu tinh hoa văn hoá, những năm qua, huyện Tiên Yên đã có nhiều cách làm hay nhằm bảo tồn, phát huy giá trị những lễ hội đặc sắc của người dân tộc thiểu số. Chính vì vậy, đến thời điểm này các lễ hội đầu năm mới của bà con dân tộc thiểu số Tày, Dao, Sán Chỉ... vẫn giữ được nét đẹp vốn có.

Bản đồ hành chính
Tìm kiếm
Thư viện ảnh
Album ảnh
Video
Loading ...


  Xem thêm

  CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
  Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
  Cổng thông tin điện tử Huyện Tiên Yên
  Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND Huyện
  Địa chỉ: Tiên Yên - Quảng Ninh
  Điện thoại: 033.3876225; Fax: 033.3740.435 ; Email: ubndty@quangninh.gov.vn