Websites liên kết
Thông tin truy cập

Đang truy cập :

1804

Đã truy cập :

21755
Tin nổi bật

Tiên Yên tích cực đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm

20/02/2017 11:00:00 SA


Các hạng mục kè sau tràn được đẩy nhanh tiến độ.

  

Với sự chỉ đạo sát sao của chủ đầu tư, hiện tại các dự án trọng điểm trên địa bàn huyện Tiên Yên đang được các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo tiến độ đã đề ra. 

Hoạt động chỉ đạo, điều hành của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện

Tiên Yên tích cực đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm

  

Với sự chỉ đạo sát sao của chủ đầu tư, hiện tại các dự án trọng điểm trên địa bàn huyện Tiên Yên đang được các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo tiến độ đã đề ra. 

Xây dựng Đảng

Triển khai Nghị quyết 19 ở Tiên Yên: Tiếp tục cho những đột phá mới

  

Triển khai thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TU về “Đổi mới phương thức, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng; thực hiện tinh giản bộ máy, biên chế”, huyện Tiên Yên đã thường xuyên bám sát chỉ đạo của cấp trên, chủ động nắm chắc tình hình, đề ra các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm và giải pháp linh hoạt, phù hợp để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện. Đến nay, công tác xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị trên địa bàn đã có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt là năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp uỷ, tổ chức Đảng được nâng lên; phương thức lãnh đạo có nhiều đổi mới, nhất là trong chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới cũng như sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ và có hiệu quả.

Hoạt động các ngành, đoàn thể

Kịp thời hiến máu cứu người bệnh qua cơn nguy kịch

  

Sáng ngày 20/2, anh Phạm Xuân Hoạt, đoàn viên đoàn thanh niên xã Yên Than, thành viên câu lạc bộ ngân hàng máu sống huyện Tiên Yên đã kịp thời hiến 1 đơn vị máu giúp người bệnh qua cơn nguy kịch.

Hoạt động xã, thị trấn

Lễ hội văn hóa thể thao dân tộc Dao, xã Yên Than

  

Ngày 16/2, xã Yên Than, huyện Tiên Yên đã tổ chức Lễ hội văn hoá thể thao dân tộc Dao. Lễ hội đã thu hút đông đảo nhân dân và đồng bào các dân tộc trên địa bàn huyện về tham dự.

Xây dựng Nông thôn mới

Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ chương trình OCOP năm 2016

Ngày 29/9, tại huyện Tiên Yên, Ban Điều hành OCOP tỉnh phối hợp với huyện Tiên Yên tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ chương trình OCOP năm 2016. 

Khám phá Tiên Yên

Lễ vàn phúc và hỷ phúc của người Sán Chỉ

  

Những ngày này, bà con Sán Chỉ, xã Đại Thành, huyện Tiên Yên đang hào hứng trong niềm vui đầu xuân mới. Gia đình Sán Chỉ nào cũng làm lễ hỷ phúc cầu cho một năm mới hạnh phúc, an lành.

Bản đồ hành chính
Tìm kiếm
Thư viện ảnh
Album ảnh
Video
Loading ...


  Xem thêm

  CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
  Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
  Cổng thông tin điện tử Huyện Tiên Yên
  Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND Huyện
  Địa chỉ: Tiên Yên - Quảng Ninh
  Điện thoại: 033.3876225; Fax: 033.3740.435 ; Email: ubndty@quangninh.gov.vn