Websites liên kết
Thông tin truy cập

Đang truy cập :

322

Đã truy cập :

21755
Tin nổi bật

Tiên Yên tổ chức thành công Hội thi tiếng hát“họa mi vàng” 2017

24/04/2017 11:00:00 SA


BTC tặng cờ nhất toàn đoàn cho câc đội về tham dự.

  

Trong 2 ngày 22,23/4, Huyện Đoàn Tiên Yên phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức Hội thi tiếng hát “Họa mi vàng năm 2017.

Hoạt động chỉ đạo, điều hành của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện

UBND huyện họp thường kỳ tháng 4/2017

  

Ngày 21/4, UBND huyện đã tiến hành họp thường kỳ tháng 4/2017 đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội công tác chỉ đạo điều hành của UBND huyện. Đồng chí Trương Công Ngàn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị

Xây dựng Đảng

Đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

  

Đảng bộ huyện Tiên Yên hiện có 33 chi, đảng bộ cơ sở với 2.396 đảng viên. Những năm qua, Đảng bộ luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng. Trong đó trọng tâm là chấp hành nghiêm túc Điều lệ Đảng về quy chế sinh hoạt; đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, tăng cường sinh hoạt chuyên đề, nội dung sinh hoạt tập trung vào nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị, địa phương như: Bàn các giải pháp, biện pháp, tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh; chuyển đổi cơ cấu kinh tế; xây dựng nông thôn mới; tìm hướng sản xuất kinh doanh; xây dựng mô hình sản xuất; vay vốn; củng cố các tổ chức đoàn thể...


Hoạt động các ngành, đoàn thể
Hoạt động xã, thị trấn

Đại hội Thể dục thể thao xã Đồng Rui lần thứ II năm 2017

 

Ngày 23/4, xã Đồng Rui đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ II năm 2017, đây là đơn vị đầu tiên tổ chức Đại hội cấp cơ sở, qua đó nhằm tuyển chọn các VĐV tham dự Đại hội thể dục thể thao huyện Tiên Yên lần thứ VIII năm 2017.

Xây dựng Nông thôn mới

Công trình nước sạch tự chảy ở các xã 135, huyện Tiên Yên: Xây đã khó, quản lý còn khó hơn

 

Huyện Tiên Yên hiện vẫn còn 3 xã và 2 thôn nằm trong diện đặc biệt khó khăn, địa phương đang phấn đấu đến hết năm 2019 sẽ đưa các xã, thôn này ra khỏi diện 135. Vì vậy, ở các xã này, nhiều công trình dân sinh đã được xây dựng, giúp người dân ổn định sản xuất và nâng cao đời sống. Thế nhưng, khi các công trình đưa vào đời sống thì không phải ai cũng có ý thức bảo quản nên các xã, thôn đã đề ra các quy ước buộc người dân có ý thức hơn khi sử dụng.
Khám phá Tiên Yên

Huyện Tiên Yên: Gìn giữ nét đẹp văn hoá truyền thống

 

Để phát huy giá trị các di sản văn hoá, đồng thời tạo cơ hội cho người dân tiếp cận, tiếp thu tinh hoa văn hoá, những năm qua, huyện Tiên Yên đã có nhiều cách làm hay nhằm bảo tồn, phát huy giá trị những lễ hội đặc sắc của người dân tộc thiểu số. Chính vì vậy, đến thời điểm này các lễ hội đầu năm mới của bà con dân tộc thiểu số Tày, Dao, Sán Chỉ... vẫn giữ được nét đẹp vốn có.

Bản đồ hành chính
Tìm kiếm
Thư viện ảnh
Album ảnh
Video
Loading ...


  Xem thêm

  CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
  Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
  Cổng thông tin điện tử Huyện Tiên Yên
  Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND Huyện
  Địa chỉ: Tiên Yên - Quảng Ninh
  Điện thoại: 033.3876225; Fax: 033.3740.435 ; Email: ubndty@quangninh.gov.vn