Websites liên kết
Thông tin truy cập

Đang truy cập :

1163

Đã truy cập :

21755
Tin tức sự kiện Hoạt động

Huyện ủy Đầm Hà tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

03/09/2013 5:00:00 CH

Chào mừng Kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 30/8/2013, Ban Thường vụ Huyện ủy Đầm Hà tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên 30, 40, 50 năm tuổi Đảng. Đồng chí Phạm Văn Điệt - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí Thường trực Huyện uỷ, HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; đại diện cấp uỷ các chi, đảng bộ trực thuộc có đảng viên được tặng Huy hiệu tham dự.

Các đồng chí Thường trực Huyện uỷ trao Huy hiệu Đảng và chụp ảnh lưu niệm với các đảng viên 30, 40, 50 năm tuổi Đảng

Trong đợt trao tặng này, Ban thường vụ Huyện ủy Đầm Hà trao tặng Huy hiệu Đảng cho 12 đồng chí, trong đó có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 08 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là hoạt động để ghi nhớ công lao của các đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, chấp hành nghiêm cương lĩnh chính trị, điều lệ Đảng, pháp luật của nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
 
Đồng chí Phạm Văn Điệt, Bí thư Huyện uỷ chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng
Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ xúc động, lòng biết ơn sâu sắc với Đảng, với Bác Hồ. Vui mừng khi được Huyện uỷ trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng. Đây là thể hiện tình cảm, sự trân trọng của Đảng đối với các đồng chí có nhiều đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.
Tại buổi trao Huy hiệu Đảng, các đảng viên đã thể hiện tâm huyết, niềm tin trọn vẹn với Đảng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình, nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, xây dựng quê hương giàu mạnh.
 
Đ/c Hà Xuân Giai, đại diện các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm ơn
Thay mặt Huyện uỷ, đồng chí Phạm Văn Điệt, Bí thư Huyện uỷ chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí mong muốn đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục rèn luyện, đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII đã đề ra; các cấp ủy Đảng, chính quyền cần tăng cường quyết tâm chính trị, lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thực hiện có hiệu quả các chủ trương mới, để cán bộ, đảng viên gần dân, sát dân hơn; để chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước sớm đi vào cuộc sống.
Nhân dịp này, đồng chí Phạm Văn Điệt - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cũng đã thông báo tình hình phát kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện nhà trong thời gian qua và thông tin tình hình thời sự chính trị trong nước, quốc tế.Văn phòng Huyện uỷ.


Các bài mới:
Các bài đã đăng:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử huyện Đầm Hà
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Việt Dũng - Chủ tịch UBND huyện
Địa chỉ: Đầm Hà - Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3880031; Fax: 0203.3880031; Email: ubnddh@quangninh.com.vn