Websites liên kết
Thông tin truy cập

Đang truy cập :

923

Đã truy cập :

21755
Tin tức sự kiện Chuyên mục xây dựng Đảng

Ba Chẽ: Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn, khu phố

11/09/2017 11:00:00 SA

 Ngày 11/9, Ban tổ chức Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn, khu phố nhiệm kỳ 2017 - 2020. Dự lễ khai giảng có đồng chí Đỗ Ngọc Nam - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng.

Đồng chí Đỗ Ngọc Nam - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng.

Trong thời gian từ ngày 11/9 đến ngày 16/9/2017, 92 học viên là Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn; Bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn, khu phố sẽ được nghiên cứu, trao đổi những nội dung: Tổ chức cơ sở dảng và nhiệm vụ của Chi ủy, Bí thư chi bộ; công tác tư tưởng và công tác tổ chức của chi, đảng bộ cơ sở; công tác dân vận và công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của chi, đảng bộ cơ sở; công tác Đảng của chi ủy và bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục, đào tạo; xây dựng văn hóa, phát triển con người; quản lý, bảo vệ tài nguyện, môi trường ở cơ sở trong giai đoạn hiện nay; công tác Đảng của cấp ủy, bí thư chi bộ trong nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước ở địa phương, đảm bảo quyền tự do, dân chủ tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế - xã hội; phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở; nhiệm vụ, quyền hạn và phương pháp làm việc của trưởng thôn, khu phố; những nội dung hoạt động cụ thể của trưởng thôn, khu phố. Ngoài các nội dung trên, các học viên sẽ được tìm hiểu, nghiên cứu thực tế tại thành phố Móng Cái.

Toàn cảnh lễ khai giảng.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đồng chí Đỗ Ngọc Nam - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu: Trong thời gian học tập, các học viên phải tập trung, tiếp thu kiến thức, tăng cường trao đổi với giảng viên xoay quanh các vấn đề liên quan đến các nội dung được truyền đạt tại lớp học. Đồng chí cũng yêu cầu Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện làm tốt công tác quản lý lớp học, tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất để lớp học đạt kết quả cao nhất.

Lớp bồi dưỡng giúp cho các học viên củng cố, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và phương pháp về công tác xây dựng Đảng và nghiệp vụ chuyên môn trong việc giải quyết công việc, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.Thùy Loan/Trung tâm TT&VH huyện


Các bài mới:
Các bài đã đăng:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử huyện Ba Chẽ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Minh Sơn - Chủ tịch UBND huyện
Địa chỉ: Số 354 đường Hải Chi, thị trấn Ba Chẽ, huyện Ba Chẽ
Điện thoại: 0203 3888 490; Fax: 0203 3888 205; Email: ubndbc@quangninh.gov.vn