Websites liên kết
Thông tin truy cập

Đang truy cập :

965

Đã truy cập :

21755
Tin tức sự kiện Tin hoạt động

Đồng chí Nguyễn Công Quyền - Phó Chủ tịch thường thực UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới trên địa bàn xã Đồn Đạc

01/09/2017 5:00:00 CH

Ngày 01/9, đồng chí Nguyền Công Quyền - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại các trường học trên địa bàn xã Đồn Đạc. Đồng thời, thăm hỏi động viên thầy và trò các trường nhân dịp trước thềm năm học mới 2017 - 2018.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các công trình đang thi công trước thềm năm học mới.

Tại các điểm đến kiểm tra, Đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các nhà trường trong việc góp sức cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Đặc biệt, là tại các điểm trường xa trung tâm và có tỷ lệ hộ nghèo cao. Đồng thời, tin tưởng rằng đội ngũ giáo viên các nhà trường sẽ tiếp tục vượt qua khó khăn, đứa sự nghiệp giáo dục của huyện Ba Chẽ ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Đồn Đạc cần có sự quan tâm, động viên, hỗ trợ các thầy cô trong công tác vận động học sinh ra lớp, cũng như các điều kiện tốt nhất để chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Công Quyền cùng thầy cô tham quan mô hình “Trường học gắn với trồng trọt, chăn nuôi của trường PTCS Đồn Đạc II”.

Tại những điểm trường đang có công trình đang thi công, Đồng chí đề nghị Ban giám hiệu các nhà trường cần chủ động phối hợp với Ban quản lý dự án công trình huyện đôn đốc nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình, hoàn thành sớm nhất để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho năm học mới./.Minh Thảo/Trung tâm TT&VH huyện


Các bài mới:
Các bài đã đăng:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử huyện Ba Chẽ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Minh Sơn - Chủ tịch UBND huyện
Địa chỉ: Số 354 đường Hải Chi, thị trấn Ba Chẽ, huyện Ba Chẽ
Điện thoại: 0203 3888 490; Fax: 0203 3888 205; Email: ubndbc@quangninh.gov.vn