Websites liên kết
Thông tin truy cập

Đang truy cập :

1184

Đã truy cập :

21755
Chi tiết tin tức Tin tức du lịch

Cán bộ Sun World Ha Long Park nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hạ Long

12/02/2017 4:00:00 CH

QNP - Ngày 9-2, Chủ tịch UBND Thành Phố Hạ Long đã tặng bằng khen cho hai nhân viên của Công ty TNHH Mặt trời Hạ Long thuộc Tập đoàn  Sun Group là anh Nguyễn Thế Anh - nhân viên phòng Cơ điện và chị Nguyễn Thị Hiền - nhân viên hướng dẫn vì tấm gương người tốt việc tốt, trao trả các tài sản giá trị bị bỏ quên tại Sun World Ha Long Park cho du khách.

Lãnh đạo TP Hạ Long trao bằng khen cho nhân viên Sun World Ha Long Park

Thay mặt thành phố Hạ Long, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Hồng Sơn đã tới động viên, khen ngợi tinh thần nhân văn, trung thực đáng quý, nhặt được của rơi và trao trả các tài sản giá trị cho du khách của cán bộ nhân viên Công ty TNHH Mặt trời Hạ Long trong thời gian qua. Những tấm bằng khen như sự ghi nhận của thành phố cho những đóng góp của cán bộ, nhân viên Tập đoàn Sun Group để đem đến một hình ảnh Hạ Long đẹp và thân thiện trong mắt bạn bè trong và ngoài nước.

Theo đó vào ngày 14-1-2017, khi dạo chơi tại khu vực game trên đỉnh núi Ba Đèo của Sun World Ha Long Park, du khách người Hàn Quốc Park Soo Young đã để quên một túi xách gồm nhiều giấy tờ tùy thân và vật dụng cá nhân, với tổng trị giá lên tới gần 20 triệu đồng gồm 01 máy tính bảng LG, 01 máy tính bảng Legend G, 02 túi ảnh lưu niệm, khoảng 290 USD tiền mặt. Chị Nguyễn Thị Hiền - nhân viên bộ phận hướng dẫn game - đã nhặt được túi xách của du khách, ngay lập tức thực hiện các quy trình trao trả đồ thất lạc của Công viên và trao lại đồ cho anh Park Soo Young sau chưa đầy nửa tiếng đồng hồ trong sự vui mừng của du khách.

Du khách người Hàn Quốc Park Soo Young vui mừng nhận lại tài sản thất lạc sau chưa đầy nửa giờ đồng hồ

Tiếp đó, ngày 1/2/2017, trong quá trình kiểm tra game "Binh đoàn bò sát" thuộc công viên Dragon Park, anh Nguyễn Thế Anh - nhân viên phòng cơ điện - đã nhặt được một ví nam trong đó có giấy tờ tùy thân và số tiền 18 triệu đồng và đã kịp thời tìm kiếm, trao trả cho du khách.

Việc trao trả tài sản thất lạc cho du khách vốn đã là một hoạt động có tính truyền thống của cán bộ, nhân viên Sun Group tại các khu vui chơi giải trí của Tập đoàn. Sun World Ha Long Park rất chú trọng việc này, bởi đây là hành động tạo dấu ấn quan trọng về một công viên vui chơi giải trí văn minh, trách nhiệm, coi sự hài lòng của du khách là tiêu chí phục vụ.

Với tinh thần làm việc nhiệt tâm, nhân văn, trung thực và chuyên nghiệp, các cán bộ nhân viên Cty TNHH Mặt trời Hạ Long đang cùng với Tập đoàn Sun Group trong mọi miền đem đến niềm tin, tình yêu của du khách không chỉ cho các địa điểm vui chơi của Sun Group mà cho cả hình ảnh của mỗi miền đất nơi Sun Group có mặt.PV


Các bài mới:
Các bài đã đăng:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
© Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Giấy phép xuất bản: Số 68/GP-TTĐT ngày 22/8/2008
Chịu trách nhiệm chính: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 8, Khu liên cơ quan số 2, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Email: banbientap@quangninh.gov.vn