Websites liên kết
Thông tin truy cập

Đang truy cập :

1462

Đã truy cập :

21755
Chi tiết tin tức Tin tức du lịch

Sở Du lịch: Kiểm tra, xử phạt 45 lượt hướng dẫn viên trong tháng 1-2017

10/02/2017 11:00:00 SA

QNP – Theo báo cáo của Sở Du lịch, trong tháng 1-2017, Sở đã kiểm tra 45 lượt hướng dẫn viên (HDV) tại động Thiên Cung, đảo Ti Tốp, Cảng tàu du lịch Tuần Châu và các cơ sở mua sắm phục vụ khách du lịch trên địa bàn TP Hạ Long.

Khách du lịch tham gia các hoạt động du lịch trên Vịnh Hạ Long

Qua kiểm tra, Sở đã lập biên bản và xử lý 04 trường hợp HDV có hành vi vi phạm như: không mang chương trình, hướng dẫn du khách mà không có thẻ HDV, sử dụng thẻ HDV giả với tổng số tiền 31.000.000.

Trong công tác quản lý môi trường kinh doanh du lịch, Sở Du lịch đã phân công lãnh đạo và cán bộ thanh tra thường trực 24/24 trước, trong và sau Tết Nguyên đán, sẵn sàng làm nhiệm vụ giải quyết các phản ánh, kiến nghị của khách du lịch. Đồng thời thường trực đường dây nóng, theo dõi, tổng hợp công tác quản lý môi trường kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh.

Trong tháng đã giải đáp 33 trường hợp về thông tin du lịch, tiếp nhận và phối hợp giải quyết 7 trường hợp kiến nghị của du khách. Sở cũng kiến nghị UBND TP Hạ Long có biện pháp chấn chỉnh tình trạng bán hàng không niêm yết giá, treo biển hiệu không đúng quy định tại khu vực Cảng tàu du lịch Tuần Châu./.

 Hà Thanh


Các bài mới:
Các bài đã đăng:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
© Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Giấy phép xuất bản: Số 68/GP-TTĐT ngày 22/8/2008
Chịu trách nhiệm chính: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 8, Khu liên cơ quan số 2, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Email: banbientap@quangninh.gov.vn