Websites liên kết
Thông tin truy cập

Đang truy cập :

1380

Đã truy cập :

21755
Chi tiết tin tức Nhà hàng - Khách sạn

Lễ động thổ xây dựng khách sạn Sheraton Hạ Long Bay

11/10/2015 11:00:00 CH

QNP - Sáng 10-10, tại TP Hạ Long, Công ty CP khách sạn Club M Hạ Long đã tiến hành động thổ xây dựng khách sạn Sheraton Hạ Long Bay.  Đến dự lễ động thổ có các đồng chí: Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đại biểu dự lễ động thổ xây dựng khách sạn Sheraton Hạ Long Bay

Dự án khách sạn Sheraton Hạ Long Bay tổng mức đầu tư 36 triệu đô la Mỹ, quy mô gồm 265 phòng với đầy đủ các tiện nghi cao cấp tiêu chuẩn quốc tế 5 sao; 68 căn hộ cho thuê; khu dịch vụ tiền sảnh, quầy bar, nhà hàng, quầy lưu niệm, lễ tân, trung tâm mua sắm, các phòng họp nhỏ, khu thư giãn, sảnh đợi, bể bơi, phòng tập thể dục và một khu spa cao cấp; tổ hợp chăm sóc sức khỏe, nhà hàng, dịch vụ giải trí, ăn uống, tổ chức sự kiện... Khách sạn Sheraton Hạ Long Bay khi hoàn thành sẽ tạo hình ảnh và điểm nhấn kiến trúc cho TP Hạ Long; đồng thời, là khu vực bến đỗ đưa đón du khách tham quan các công trình văn hóa của tỉnh, tạo sức hút về du lịch cho TP Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Tầm nhìn chiến lược của Quảng Ninh là tạo bước phát triển đột phá, đưa Quảng Ninh trở thành tỉnh dịch vụ, công nghiệp hiện đại vào năm 2020. Và trong chiến lược phát triển KT-XH, Quảng Ninh luôn coi trọng phát triển du lịch, đặc biệt là hạ tầng dịch vụ đồng bộ và các sản phẩm du lịch phong phú nhằm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, xứng tầm quốc tế. Do đó, thời gian qua, tỉnh Quảng Ninh đã có nhiều chính sách để thu hút, tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư lớn hoạt động trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ đến đầu tư tại tỉnh. Đến nay, trên địa bàn tỉnh đã có nhiều công trình đã và đang khởi công, nhiều công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng trên địa bàn TP Hạ Long, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của du khách và nhân dân. Sắp tới, khách sạn Sheraton Hạ Long Bay khi đưa vào sử dụng cũng sẽ là công trình nằm trong chuỗi dịch vụ xung quanh Vịnh Hạ Long, là công trình nằm trong tổ hợp công trình điểm nhấn của TP Hạ Long. Công trình hoàn thành sẽ góp phần tăng thêm chất lượng hoạt động dịch vụ du lịch, đặc biệt đây là cơ sở mang đẳng cấp, thương hiệu quốc tế được xây dựng trên địa bàn TP Hạ Long, góp phần tạo nên sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, đa dạng của ngành du lịch tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy biểu dương các ngành, TP Hạ Long sớm hoàn thành các thủ tục, sớm bàn giao mặt bằng sạch cho chủ đầu tư để tiến hành động thổ công trình, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, đồng chí chúc dự án được thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng để sớm đưa vào khai thác và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh./.Ngọc Huyền - Thu ChungCỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
© Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Giấy phép xuất bản: Số 68/GP-TTĐT ngày 22/8/2008
Chịu trách nhiệm chính: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 8, Khu liên cơ quan số 2, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Email: banbientap@quangninh.gov.vn