Websites liên kết
Thống kê truy cập

Trực tuyến  :

1187

Đã truy cập :

134859149
Chi tiết tin tức sự kiện Tin trong nước

Khởi động cuộc thi lập trình về trí tuệ nhân tạo 2017

15/05/2017 9:00:00 SA

(Chinhphu.vn) - Cuộc thi lập trình về trí tuệ nhân tạo (Vietnam AI Hackathon 2017) dành cho các lập trình viên, sinh viên, kỹ sư, người yêu công nghệ Việt Nam đã chính thức được phát động.

Ảnh minh họa

Cuộc thi do Công ty cổ phần FPT tổ chức, năm nay hướng tới chủ đề “Phát triển ứng dụng áp dụng trí tuệ nhân tạo, mang lại trải nghiệm không giới hạn cho người dùng”.

Để tham dự cuộc thi, mỗi đội cần có từ 2-5 thành viên. Ban Tổ chức sẽ chấm chọn ý tưởng dự thi của các đội trên mạng, những ý tưởng xuất sắc nhất sẽ vào thi đấu chung kết.

Giám đốc Công nghệ FPT Lê Hồng Việt cho biết, là một trong các sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động công nghệ của FPT, cuộc thi Vietnam AI Hackathon là cơ hội để những lập trình viên, kỹ sư, kiến trúc sư ngành công nghệ thử sức với trí tuệ nhân tạo - một trong những xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay.

Trong 2 ngày 3-4/6, tại làng phần mềm F-Ville (Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội), các đội lọt vào chung kết sẽ cùng tranh tài.

Theo Ban Tổ chức, tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 700 triệu đồng (bao gồm 100 triệu đồng tiền mặt và nhiều hiện vật có giá trị khác, trong đó có tài khoản sử dụng các giao diện lập trình ứng dụng-API và dữ liệu của FPT...).

Đặc biệt, đội giành chức vô địch sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền mặt, tài khoản thanh toán trên mạng trị giá hàng nghìn USD).

Cuộc thi còn có nhiều giải thưởng phụ khác như: Kết nối thông minh, trí tuệ siêu Việt, ứng dụng cho ngành thương mại điện tử tốt nhất, sản phẩm xuất sắc ứng dụng giao diện/dữ liệu của FPT Trading, ứng dụng xuất sắc cho ngành bán lẻ, an toàn thông tin sử dụng API của CyRadar, ý tưởng triển vọng...

Hạn chót để các đội đăng ký ý tưởng là ngày 23/5; nộp danh sách nhóm vào ngày 26/5 tại địa chỉ: https://tech.fpt.com.vn/hackathon.Nguồn: Chinhphu.vn


Các bài mới:

Các bài đã đăng:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
© Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Công Lực, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 8, Trụ sở Liên cơ quan số 2, Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; Điện thoại: (+84 203) 3638468 - Fax: (+84 203) 3638822
Email: banbientap@quangninh.gov.vn