Websites liên kết
Thống kê truy cập

Trực tuyến  :

1404

Đã truy cập :

136907582
Chi tiết tin tức sự kiện Tin trong nước

Các ngân hàng triển khai nhiều dịch vụ ưu đãi đầu năm

15/02/2017 2:00:00 CH

(Chinhphu.vn) - Dịp đầu năm, nhiều ngân hàng thương mại đã triển khai nhiều dịch vụ ưu đãi về huy động, tín dụng và ngân hàng hiện đại nhằm thu hút khách hàng tới giao dịch.

Nhằm đồng hành, tiếp tục đáp ứng nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh và tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngành thành lập Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), từ ngày 9/2 đến 30/6/2017 (hoặc đến hết quy mô gói), BIDV triển khai gói tín dụng mới với quy mô 15.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, khách hàng tham gia gói có thể lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau, lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm đối với các khoản vay dưới 6 tháng và từ 6,8%/năm đối với các khoản vay từ 6 tháng đến 11 tháng.

Lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh, giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh. Gói tín dụng 15.000 tỷ đồng, thể hiện sự nỗ lực của BIDV trong việc đồng hành, hỗ trợ tích cực và thiết thực các khách hàng... để góp phần tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh.

Ngoài ra, khách hàng tham gia vay sản xuất kinh doanh và thực hiện giao dịch tại BIDV trong thời gian này sẽ được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác như chuyển tiền, ngân hàng điện tử… để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân.

Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) cũng đang triển khai chương trình “Quà tặng đầu Xuân” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch trên toàn quốc. Từ ngày 10/2-29/4, mỗi khách hàng tham gia gửi tiền sẽ được quay số trúng thưởng tại quầy giao dịch của VietABank với hàng trăm phần quà đa dạng…

Bên cạnh đó, ngay khi khách hàng gửi tiền tham gia chương trình, căn cứ trên số tiền gửi và kỳ hạn gửi, hệ thống sẽ tự động xuất mã số dự thưởng cho khách hàng. Mã số dự thưởng không giới hạn số lượng, dùng để bốc thăm tại thời điểm cuối chương trình. Giải thưởng đặc biệt bốc thăm cuối chương trình là 1 chuyến du lịch đến Nhật Bản trị giá 100 triệu đồng và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Triển khai ưu đãi về thẻ, Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội (SHB) chính thức ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng hoàn tiền đầu tiên với tên gọi SHB-ManCity Visa Cashback. Lợi ích vượt trội của loại thẻ này là khách hàng sẽ được hoàn tiền trọn đời khi sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch chi tiêu hợp lệ. Đây là sản phẩm nằm trong chương trình hợp tác phát triển đồng thương hiệu giữa SHB và CLB Bóng đá ngoại hạng Anh Manchester City. Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, SHB triển khai chương trình ưu đãi “Đong đầy lộc Xuân cùng thẻ SHB-ManCity Visa” từ 10/2 tới hết ngày 9/5.

Chủ thẻ tín dụng này sẽ được nhận ưu đãi hoàn tiền 0,5% trên tổng giá trị đối với tất cả các giao dịch chi tiêu hợp lệ qua POS và Internet - tối đa 500.000 đồng/kỳ sao kê trong suốt thời gian sử dụng thẻ. SHB cũng sẽ xem xét cấp hạn mức tín dụng linh hoạt với thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày, miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu tiên sử dụng cùng nhiều ưu đãi giảm giá tại các điểm chấp nhận thẻ của Visa và SHB cho chủ thẻ.

Khách hàng mở mới và kích hoạt thành công thẻ SHB-ManCity Visa Cashback hoặc thẻ SHB-ManCity Visa Debit sẽ được nhận nhiều ưu đãi cũng như cơ hội dự thưởng. Đồng thời, chủ thẻ tín dụng SHB-ManCity Visa Cashback cũng nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ CLB Bóng đá Manchester City.Nguồn: Chinhphu.vn


Các bài mới:

Các bài đã đăng:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
© Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Công Lực, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 8, Trụ sở Liên cơ quan số 2, Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; Điện thoại: (+84 203) 3638468 - Fax: (+84 203) 3638822
Email: banbientap@quangninh.gov.vn