Websites liên kết
Thống kê truy cập

Trực tuyến  :

1872

Đã truy cập :

125154374
Chi tiết tin tức sự kiện Tin hoạt động trong tỉnh

Thường trực HĐND tỉnh giao ban công tác tháng 1-2017

20/01/2017 6:20:00 CH

QNP - Chiều nay, 20-1, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ nhằm đánh giá kết quả công tác tháng 1-2016, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 2-2017. Đồng chí Nguyễn Đức Thành, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

Thường trực HĐND tỉnh giao ban công tác tháng 1-2017

Theo báo cáo của Thường trực HĐND tỉnh, trong tháng, Thường trực HĐND tỉnh, các ban HĐND tỉnh đã bám sát sự lãnh đạo của Trung ương, của Tỉnh ủy, tích cực triển khai nhiệm vụ đảm bảo theo kế hoạch, tập trung vào việc chỉ đạo xây dựng và triển khai chương trình công tác năm 2017 của Thường trực, các ban HĐND tỉnh; triển khai một số công việc cho chuẩn bị Hội nghị giao ban Thường trực HĐND các tỉnh Đồng bằng sông Hồng và Duyên hải Bắc bộ lần thứ hai; chủ động, tích cực phối hợp với UBND tỉnh để giải quyết các công việc phát sinh giữa hai kỳ họp. Công tác thông tin, tuyên truyền, giám sát giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo tiếp tục được duy trì đảm bảo luật định; công tác tham mưu, phục vụ đảm bảo bám sát sát chương trình công tác, đáp ứng yêu cầu về chất lượng, tiến độ đề ra.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thành, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được trong tháng 01-2017, đồng chí biểu dương tinh thần tích cực chủ động tham mưu của các ban HĐND tỉnh và Văn phòng HĐND tỉnh trong việc chủ động thực hiện chức năng, nhiệm vụ, đặc biệt là việc nắm bắt kịp thời công tác chuẩn bị đón Tết của nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí chỉ đạo, trong thời gian tới, cần thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể: từng cán bộ công chức trong cơ quan phải quán triệt sâu sắc và thực hiện tốt các Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), Nghị quyết số 06 của BCH Đảng bộ tỉnh về phương hướng, nhiệm vụ năm 2017; các ban HĐND tỉnh cần sớm ban hành chương trình công tác năm 2017 và chương trình giám sát trong năm; chủ động nắm tình hình trước, trong và sau tết Nguyên Đán, đặc biệt chú trọng đối với các trường hợp khó khăn đặc biệt; quan tâm tới vấn đề an toàn giao thông và công tác tổ chức lễ hội... Chuẩn bị tốt cho việc tổ chức đăng cai Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Hồng và Duyên hải Bắc bộ lần thứ hai nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại Quảng Ninh.

Đồng chí cũng yêu cầu phải theo dõi, nắm bắt tình hình triển khai các Nghị quyết của HĐND tỉnh, nhất là các nghị quyết về cơ chế chính sách, đồng thời kiến nghị với các cơ quan chức năng để chỉnh sửa, bổ sung kịp thời sát với tình hình thực tiễn; tiến hành các cuộc khảo sát, giám sát theo kế hoạch; chủ động phối hợp với UBND tỉnh để giải quyết tốt mọi công việc phát sinh giữa hai kỳ họp HĐND tỉnh; hoàn chỉnh các quy chế, quy định của cơ quan để ban hành; chăm lo chu đáo về đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công chức trong cơ quan để đảm bảo đón tết an toàn, đầm ấm./.Phạm Thị Hà (Văn phòng HĐND tỉnh)


Các bài mới:
Các bài đã đăng:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
© Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Công Lực, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 8, Trụ sở Liên cơ quan số 2, Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; Điện thoại: (+84 203) 3638468 - Fax: (+84 203) 3638822
Email: banbientap@quangninh.gov.vn