Websites liên kết
Thống kê truy cập

Trực tuyến  :

1390

Đã truy cập :

137070599
Chi tiết tin tức sự kiện Tin hoạt động trong tỉnh

Tuyên truyền phòng, chống ma túy trong trường học tại TP Uông Bí

10/01/2017 9:00:00 CH

 

QNP - Những năm gần đây, ma túy đã len lỏi vào trường học trở thành vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Để nâng cao ý thức của các em học sinh, từ đó cung cấp một số kiến thức và thông tin cơ bản giúp các em hiểu rõ hơn bản chất của việc sử dụng ma túy cũng như hiểm họa của nó, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh) đã có buổi tuyên truyền, phòng chống mà túy đối với các em học sinh Trường THPT Uông Bí.

 

Tuyên truyền phòng, chống ma túy trong trường học tại TP Uông Bí

 

 

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được phổ biến tình hình về tội phạm và tệ nạn về ma túy cũng như tình hình tội phạm và tệ nạn về ma túy tại địa phương, từ đó, giúp các em học sinh hiểu đúng về thực trạng tội phạm và tệ nạn về ma túy. Ngoài ra, các em cũng được tuyên truyền về ma túy, các loại ma túy và tác hại của từng loại ma túy, đặc biệt là các loại ma túy tổng hợp mới hiện nay như “nước vui”, “trà sữa”, “đông trùng hạ thảo”, “tem giấy”... cách phân biệt, nhận biết các chất ma túy; các đặc điểm của người nghiện ma túy, sử dụng ma túy; các thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy và các biện pháp để phòng tránh cho bản thân và gia đình.

Trong quá trình tuyên truyền, cán bộ của Công an tỉnh còn dành thời gian cho học sinh hỏi về những vấn đề thắc mắc để từ đó giải đáp, góp phần nâng cao hiệu quả của việc tuyên truyền và đạt được mục tiêu là phấn đấu không có học sinh tham gia vào tệ nạn xã hội./.

 Thùy Châm


Các bài mới:
Các bài đã đăng:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
© Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Công Lực, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 8, Trụ sở Liên cơ quan số 2, Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; Điện thoại: (+84 203) 3638468 - Fax: (+84 203) 3638822
Email: banbientap@quangninh.gov.vn