Websites liên kết
Thống kê truy cập

Trực tuyến  :

1364

Đã truy cập :

137070255
Chi tiết tin tức sự kiện Tin hoạt động trong tỉnh

Hội thảo tuyển sinh chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh của ĐH Ngoại thương

06/01/2017 8:10:00 CH

QNP – Chiều 6-1, tại TP Hạ Long, Đại học Ngoại thương Hà Nội tổ chức buổi Hội thảo tuyển sinh chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh liên kết với Đại học Meiho (Đài Loan) cho các học viên Quảng Ninh.

 

Hội thảo tuyển sinh chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh

 

 

Tại buổi hội thảo, các học viên được tư vấn, giới thiệu về chương trình đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh liên kết giữa trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Meiho Đài Loan. Theo đó, tham gia chương trình đào tạo, các học viên sẽ được các chuyên gia, giảng viên từ Đại học Meiho giảng dạy 10 môn học liên quan đến chuyên ngành quản trị kinh doanh; thời gian học tập dự kiến là 21 tháng, bắt đầu từ tháng 3-2017 và kết thúc vào tháng 3-2019 tại cơ sở Đại học Ngoại thương Quảng Ninh.

Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được cấp bằng MBA của Đại học Meiho; bằng được công nhận và có giá trị trên toàn thế giới.

Cũng trong hội thảo, các giảng viên, chuyên gia của Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Meiho cũng đã giải đáp những quan tâm của học viên liên quan đến điều kiện đầu vào; nội dung, chương trình đào tạo; thủ tục chuyển tiếp; cơ hội nghề nghiệp…

Đây là cơ hội để các học viên Quảng Ninh tiếp cận môi trường đào tạo chuyên nghiệp mang tính quốc tế, nâng cao trình độ, kiến thức; đồng thời góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế.

Được biết, đây là hoạt động trao đổi thường xuyên giữa Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Meiho Đài Loan. Tại Việt Nam, Trường đã tổ chức 11 khóa đào tạo thạc sỹ cho trên 400 học viên của các tỉnh, thành./.

 Hồng Ngọc


Các bài mới:
Các bài đã đăng:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
© Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Công Lực, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 8, Trụ sở Liên cơ quan số 2, Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; Điện thoại: (+84 203) 3638468 - Fax: (+84 203) 3638822
Email: banbientap@quangninh.gov.vn