Websites liên kết
Thống kê truy cập

Trực tuyến  :

6779

Đã truy cập :

103341051
Tin nổi bật

Quản lý chặt chẽ hoạt động khai thác khoáng sản

06/12/2016 4:25:00 CH


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc và các lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý hoạt động khai thác cát trái phép (Ảnh: BQN)

QNP – Tại kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XIII diễn ra vào giữa năm 2016 có nhiều vấn đề nóng được cử tri trong tỉnh quan tâm, trong đó có nội dung quản lý hoạt động khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh. Thực hiện lời hứa trước cử tri, các cơ quan chức năng của tỉnh đã và đang tiếp tục quyết liệt triển khai nhiều biện pháp quản lý chặt chẽ hoạt động này nhằm bảo vệ môi trường, tránh lãng phí tài nguyên.

 

Thư viện ảnh
Cơ quan chức năng trả lời bạn đọc
Người hỏi: Lềnh Sếnh Diểng; Địa chỉ: Xã Quảng An, huyện Đầm Hà

Câu hỏi

  

 

Tôi là sinh viên cử tuyển của tỉnh Quảng Ninh được tỉnh cử đi học vào năm 2009-2014, chuyên ngành Quản lý đất đai của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Theo Thông tư số 02 của Bộ Nội vụ thì sinh viên cử tuyển khi tốt nghiệp sẽ được bố trí sắp xếp công tác không thông qua thi tuyển. Đến nay, tôi đã tốt nghiệp được hơn 2 năm nhưng vẫn chưa được bố trí việc làm. Hơn nữa, tôi thấy tỉnh có chỉ tiêu thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức nhưng đều không đề cập đến vấn đề xét tuyển cho sinh viên cử tuyển đã tốt nghiệp?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Trả lời
Căn cứ theo quy định tại Khoản 2, Điều 6, Thông tư liên tịch số 02/2014/TTLT- BNV-UBDT ngày 11/9/2014 của Bộ Nội vụ-Ủy ban dân tộc có quy định “Người dân tộc thiểu số được cử đi học Đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp theo chế độ cử tuyển sau khi tốt nghiệp được tuyển dụng không qua thi vào công chức, viên chức...


Quảng Ninh với các Tỉnh

Khai trương Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long

06/12/2016 12:30:40 CH

QNP - Sáng nay, 6-12, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long, bệnh viện đẳng cấp quốc tế đầu tiên của vùng Đông bắc bộ đã chính thức đi vào hoạt động.

 


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
© Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Công Lực, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 8, Trụ sở Liên cơ quan số 2, Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Email: banbientap@quangninh.gov.vn