Websites liên kết
Thông tin truy cập

Đang truy cập :

861

Đã truy cập :

21755
Tin tức sự kiện Hoạt động HĐND tỉnh

Trao Bằng khen của Thủ tướng chính phủ và quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Nguyễn Như Hiền, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh

28/12/2016 6:00:00 SA

 

Chiều 28-12, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thừa ủy quyền Thủ tướng chính phủ đã trao Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho đồng chí Nguyễn Như Hiền, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2011-2016.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Bằng khen cho đồng chí Nguyễn Như Hiền vì đã có thành tích trong tổ chức bầu cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021

 Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho đồng chí Nguyễn Như Hiền vì đã có thành tích trong tổ chức bầu cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng thời, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Nguyễn Như Hiền. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư tỉnh ủy ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Như Hiền trong quá trình công tác trên các lĩnh vực khác nhau. Đồng chí khẳng định: Trải qua rất nhiều cương vị công tác, đồng chí Nguyễn Như Hiền luôn trách nhiệm, công tâm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cống hiến hết lòng cho sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn khi nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Nguyễn Như Hiền tiếp tục phát huy trí tuệ và tâm huyết, kinh nghiệm để cống hiến cho địa phương ngày càng phát triển.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Đọc trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Nguyễn Như Hiền

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Nguyễn Như Hiền cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của tổ chức, sự giúp đỡ nhiệt tình, trách nhiệm của đơn vị, địa phương đã giúp đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trên nhiều cương vị công tác. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục nêu cao vai trò gương mẫu của cán bộ, đảng viên, tiếp tục đóng góp sức mình cho sự phát triển chung của địa phương.
Theo QNP


Các bài mới:
Các bài đã đăng:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh Quảng Ninh
Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND
Địa chỉ: Phường Hồng Hà - Hạ Long - Quảng Ninh
Điện thoại: 033.833843; Fax: 033.833700; Email: hdnd@quangninh.gov.vn